ตูน บอดี้สแลม แบบอย่างที่ดีต่อเยาวชน ปลุกพลัง เปอร์ สุวิกรม วิ่งพิชิต 23 กม.แรกในชีวิต

ตูน บอดี้สแลม แบบอย่างที่ดีต่อเยาวชน ปลุกพลัง เปอร์ สุวิกรม วิ่งพิชิต 23 กม.แรกในชีวิต
truelife_music
30 ธันวาคม 2559 ( 10:00 )
2.8K

เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรสุดแนวของ รายการ เปอร์สเปกทิฟ ออกตามติด โครงการ ก้าวคนละก้าว ของ ตูน บอดี้สแลม (อาทิวราห์ คงมาลัย) ที่เจ้าตัวทุ่มสุดชีวิตกับการเป็นผู้ริเริ่มโครงการวิ่งเพื่อการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ กว่า 400 กิโลเมตร ก้าวแรก จากกรุงเทพมหานคร จนถึงเส้นชัยที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่วันที่ 1-10 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งยอดบริจาคทะลุกว่า 70 ล้านบาท เพื่อสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน

 

 

งานนี้ เปอร์ – สุวิกรม ไม่น้อยหน้า คว้า 23 กิโลเมตรแรกในชีวิตได้สำเร็จ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

 

“ผมมีโอกาสได้ไปร่วมก้าวกับ พี่ตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อสนับสนุน รพ. บางสะพาน และคอยเป็นกำลังใจให้พี่ตูนสามารถวิ่งครบ 400 กิโลเมตร ตลอด 10 วัน แต่สิ่งดีๆที่เกิดขึ้นกับตัวผม เป็นผลพลอยได้ที่ไม่คาดคิดมาก่อน เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมสามารถวิ่งพิชิต 23 กิโลเมตรได้สำเร็จ จนก้าวไปถึง 28 กิโลเมตรได้ในวันเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นการวิ่งที่ไกลที่สุดในชีวิต และเหนื่อยมากที่สุดในชีวิต

 

 

ผมต้องขอบคุณพี่ตูนครับ ที่ชวนมาทำสิ่งดีๆ ถ้าไม่ได้พี่ตูน ผมก็คงไม่ได้ออกมาก้าวในครั้งนี้ ซึ่งผมจำคำพูดของพี่ตูนได้เสมอ ว่าให้เราคิดว่าปลายทาง ที่เราทำ ทำไปเพื่ออะไร ใครที่จะได้ประโยชน์จากตรงนี้ ใครที่ได้รับความช่วยเหลือจากตรงนี้ต่างหาก เพราะความสุขอยู่ที่ปลายทาง”

 

 

ทั้งนี้เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจ หนุ่มเปอร์ทิ้งท้ายด้วยว่า มันดีต่อใจนะ แต่มันแย่ต่อขาแบบสุด ๆ (หัวเราะ) ติดตามบรรยากาศและฟังประสบการณ์ดี ๆ จาก ตูน บอดี้สแลม และทีมงาน ก้าวคนละก้าว ได้ใน รายการ เปอร์สเปกทิฟ คืนวันอาทิตย์ ที่ 8 มกราคม 2560 เวลา 21.50 น. ทางช่อง9 MCOT HD

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง