ไม่เคยคิดว่าตัวเองสวย! กระแต อาร์สยาม รับคนในวงการไดเรคหาเยอะ งงข้อความมาทำไม

ไม่เคยคิดว่าตัวเองสวย! กระแต อาร์สยาม รับคนในวงการไดเรคหาเยอะ งงข้อความมาทำไม
MusicHot
19 มกราคม 2562 ( 18:09 )
21.1K
6

นักร้องสาวลูกทุ่งมากความสามารถ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต ไผ่ว่าน้องเจ้าชู้ , หนูไม่ได้ตั้งใจดำ , ตื๊ด , รักนะฉึกฉึก ฯลฯ นักร้องลูกทุ่งสาวขาแดนซ์ประจำค่ายอาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวเท้าไฟ ไม่ว่ามีงานการแสดงที่ไหนเจ้าตัวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และการเอ็นเตอร์เทรนด์ แบบถึงใจคนดูไปเลย แดนซ์ยับไม่มีกลัวเหนื่อย สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้มีเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า มีพระเอกช่องน้อยสีตามขายขนมจีบอยู่ แถมยังส่งข้อความหวานมาให้ตลอด จนหลายคนโยง ไปถึงพระเอกดัง โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ แต่ โป๊ป ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน เจอกันก็แค่ตามงานอีเว้นท์แค่นั้น และล่าสุดทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาว เปิดใจยอมรับว่าตอนลงรูปเซ็กซี่มีคนไดเรคข้อความมาหาเยอะมาก

เห็นข่าวมีคนไดเรคจีบเยอะ?
คือเวลาลงรูปเซ็กซี่จะต้องมีไดเร็กข้อความมาหาเลยนะดารงดาราก็มี คือไดเร็คมาเยอะมากค่ะ

อยากคบคนในวงการหรือนอกวงการ?
อยากคบคนนอกวงการมากกว่า เพราะว่าเหนื่อยที่จะคบกับคนนอกวงการ คือมันมีหลายๆ อย่างด้วยค่ะ คือคนในวงการก็มีเข้ามาจีบเยอะอยู่

คนในวงการมาจีบระดับพระเอกมีไหม?
ก็มีค่ะมี เมื่อก่อนแบบมีเยอะมากเลยนะ มีมาจีบเยอะมาก แต่ตอนนี้ก็มีคุยกันบ้างประปรายค่ะ

มีพระเอกมาจีบแบบนี้ได้คุยบ้างไหม?
ตอนนี้ก็มีคุยค่ะ มีคุยบ้าง คือต้องบอกก่อนว่าระดับพระเอกก็มีเข้ามาค่ะ คือไม่ได้มานั่งพูดว่าตัวเองสวยไม่เคยคิดว่าตัวเองสวย แต่บางทีก็งงว่าเขาจะไดเร็คมาทำไมเหมือนกัน แค่งงเฉยๆ นะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง