ยุนอา เจสสิก้า ซอฮยอน แห่ง Girls’ Generation เตรียมพบแฟนเพลงชาวไทย 21 ตุลาคมนี้ ใน GiRL Thanks Party

ยุนอา เจสสิก้า ซอฮยอน แห่ง Girls’ Generation เตรียมพบแฟนเพลงชาวไทย 21 ตุลาคมนี้ ใน GiRL Thanks Party
16 ตุลาคม 2556 ( 11:01 )
3.1K


     หลังจากที่น้ำหอม “Girl de Provence” เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ในที่สุดก็ถึงเวลาที่สาวๆพรีเซ็นเตอร์อย่าง “Girls’ Generation” จะเดินทางมาเพื่อพบปะทักทายกันในงาน “GiRL Thanks Party” ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของทาง Girl de Provence กันแล้ว โดยแม้จะมาร่วมงานกันไม่ได้ครบทั้งวง แต่ตัวแทนทั้งสามสาวอย่าง “ยุนอา เจสสิก้า และ ซอฮยอน” ก็พร้อมที่จะมอบคำขอบคุณผ่านกิจกรรมต่างๆภายในงาน GiRL Thanks Party อย่างเต็มที่แน่นอน

     ซึ่งกิจกรรมภายในงาน GiRL Thank Party ที่กำลังจะเกิดขึ้นก็จะมีทั้ง นั่งพูดคุยกับตัวแทนจาก Girls’ Generation เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ของน้ำหอม, สุ่มหาผู้โชคดีขึ้นไปบนเวทีเพื่อร่วมเล่นเกมลุ้นของรางวัล ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า D.I.Y ฝีมือของสามสาว, ผ้าเช็ดหน้าพร้อมลายเซ็น และอีกมากมาย รวมไปถึงกิจกรรมบริเวณด้านนอกงานอีกเพียบ เรียกว่าถ้าได้มาร่วมงานครั้งนี้แล้ว รับรองว่าไม่มีกลับบ้านมือเปล่าแน่นอน!!

     สำหรับใครที่มีบัตรแล้วอย่าลืมมาพบกันที่งาน GiRL Thanks Party วันที่ 21 ตุลาคม นี้ ที่ Center Point Studio สุขุมวิท 105(ลาซาล) ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 20.00 น. (กิจกรรมด้านนอกเริ่มเวลา 16.00 น. ด้านในเริ่ม 18.30 น.)


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง