ต้อนรับสมาชิกใหม่แห่งค่าย SM True กับ 7 หนุ่มมากความสามารถ "INFINITE"

ต้อนรับสมาชิกใหม่แห่งค่าย SM True กับ 7 หนุ่มมากความสามารถ "INFINITE"
13 มิถุนายน 2557 ( 17:35 )
913

     หลังจากสร้างความสงสัยให้กับแฟนคลับ K-POP กับทีเซอร์ “Last Romeo” ที่ถูกปล่อยออกมาสร้างกระแสช่วงก่อนหน้านี้ ในที่สุด 7 หนุ่มมากความสามารถ “INFINITE” ได้แก่ ซองกยู, ดงอู, อูฮยอน, โฮย่า, ซองยอล, แอล และ ซองจง ก็ประกาศความพร้อม กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลใหม่ที่จะมากุมหัวใจแฟนคลับในเพลง “Last Romeo” และความท้าทายครั้งใหม่ของพวกเขาในอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “Season 2” ภายใต้สังกัด “SM True” ที่รับหน้าที่ดูแลหนุ่มๆ ทั้ง 7อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเตรียมส่งกิจกรรมเอาใจแฟนคลับไทยแบบ Exclusive สุดๆ

     7 หนุ่ม “INFINITE” เปิดตัวกับซิงเกิ้ลแรก “Last Romeo” ที่มากับดนตรีแนว Synth – Rock อันเป็นเอกลักษณ์ของ “INFINITE” พร้อมเนื้อหาสุดโรแมนติก กล่าวถึงชายหนุ่มที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนรัก โดยในเพลงนี้ ทั้ง 7 หนุ่มยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจที่เคยสร้างผลงานสุดฮิตของพวกเขามาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง “The Chaser”, “Be Mine” และ “Man In Love” ส่วนในมิวสิควีดีโอทั้ง 7 หนุ่ม ยังได้พลิกลุคเป็นโรมิโอสุดอ่อนโยนสมชื่อเพลง พร้อมด้วยโปรดักชั่นและเอฟเฟ็กท์สุดอลังการที่ร้อยเรียงเรื่องราวระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาวออกมาได้อย่างน่าประทับใจ บวกกับสิ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเลย คือ มาตรฐานการเต้นที่ยังคงแข็งแรง และพร้อมเพรียงของทั้ง 7 หนุ่ม “INFINITE” ที่ทำให้สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างไร้ที่ติ


     นอกจากนี้ในอัลบั้ม “Season 2” ยังมีเพลงเพราะหลากหลายสไตล์รวม 13 เพลง ทั้งเพลงโซโล่ของสมาชิกอย่างเพลง “Light” ของหนุ่มซองกยู และเพลงบัลลาด “Close My Eyes” ของหนุ่มอูฮยอน รวมถึงเพลงจากยูนิตย่อยของพวกเขาอย่าง “INFINITE H” ในเพลง Hip-Hop R&B “Alone” และเพลงป๊อปจังหวะสนุกๆ อย่างเพลง “Crazy” ของ “INFINITE F” ซึ่งรับรองว่าอัลบั้มนี้จะต้องถูกใจแฟนคลับอย่างแน่นอน!!

โดย “INFINITE” ถือเป็นศิลปินเกาหลีเบอร์ใหม่ล่าสุดภายใต้การดูแลของต้นสังกัด “SM True” ค่ายเพลงเกาหลีอันดับ#1 ในประเทศไทย ที่มีศิลปินสุดฮอตมากมายอย่าง Super Junior, Girls’ Generation, EXO ฯลฯ ซึ่งครั้งนี้ถือว่าเป็นการร่วมมือโปรโมทอย่างเป็นทางการระหว่าง 7 หนุ่ม “INFINITE” และต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง “SM True” โดยหลังจากนี้ “SM True” ยังมีแผนการณ์เกี่ยวกับการโปรโมทของหนุ่มๆ “INFINITE” พร้อมจัดกิจกรรมสุด Exclusive เพื่อเอาใจแฟนคลับชาวไทยอีกมากมาย โดยกิจกรรมที่ว่าจะเป็นอะไรนั้นขอบอกว่าแฟนคลับห้ามพลาดเด็ดขาด!!


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง