อยากฟังแล้ว! เบียร์ พร้อมพงษ์ X ลำเพลิน วงศกร โปรเจตค์พิเศษ ม่วนคักอีหลีเด้อ

อยากฟังแล้ว! เบียร์ พร้อมพงษ์ X ลำเพลิน วงศกร โปรเจตค์พิเศษ ม่วนคักอีหลีเด้อ
MusicHot
6 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
194

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ เบียร์ พร้อมพงษ์ เจ้าของเพลงฮิต เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย และ ลำเพลิน วงศกร เจ้าของเพลงฮิต ห่อหมกฮวกเอาไปฝากป้า และ รำคาญกะบอกกันเด้อ ที่ล่าสุดแกรมมี่โกลด์เตรียมมีโปรเจตค์พิเศษ โดยจับ 2 หนุ่ม มาร้องเพลงด้วยกันในโปรเจคต์นี้ ซึ่งเพลงที่ทั้งคู่จะออกมาเป็นอย่างไร เป็นเพลงแนวไหน แฟนๆ 2 หนุ่มเตรียมตัวติดตามได้เลยจ้า

 

เบียร์ พร้อมพงษ์ X ลำเพลิน วงศกร เพลงใหม่

 

เบียร์ พร้อมพงษ์ X ลำเพลิน วงศกร เพลงใหม่

 

เบียร์ พร้อมพงษ์ X ลำเพลิน วงศกร เพลงใหม่

 

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ เบียร์ พร้อมพงษ์ เจ้าของเพลงฮิต เจ้าตั๋วว่าฮักอ้าย , แค่อ้ายหวั่น , วันคิดฮอดเด และกับการคัฟเวอร์เพลง ขอบใจเด้อ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำให้นักร้องลูกทุ่งหนุ่มเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึน ซึ่งชีวิตของเจ้าตัวนั้นไม่ได้สวยหรู เพราะก่อนที่จะมาเซ็นสัญญากับค่ายดัง เจ้าตัวก็สู้ชีวิตทำงานเป็นผู้ใช่แรงงาน จนได้เข้ามาแข่งขันในศึกวันดวลเพลง จนได้แชมป์ 18 สมัย จนได้รับโอกาสจาก ครูสลา คุณวุฒิ ในฐานะโปรดิวเซอร์ส่งเพลง แค่อ้ายหวั่น ในรูปแบบเดโม่ ลงยูทูปเพื่อเป็นการหยั่งเสียงแฟนเพลง ปรากฏว่ายอดวิวทะลุเกินที่ตั้งไว้ จนกระทั่งปล่อยเพลงต่อๆ มาจนเป็นขวัญใจแฟนเพลงมาจนถึงทุกวันนี้ และถึงจะมีการออกมาพูดเรื่องราวข้างต้น เจ้าตัวก็ยังเป็นที่รักของแฟนๆ เหมือนเดิม เพราะแฟนเพลงของเขามองว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องส่วนตัวเท่านั้น

 

เบียร์ พร้อมพงษ์ X ลำเพลิน วงศกร เพลงใหม่

 

นักร้องลูกทุ่ง หนุ่มมากความสามารถ ลำเพลิน วงศกร เจ้าของเพลงฮิต ห่อหมกฮวกเอาไปฝากป้า , รำคาญกะบอกกันเด้อ , อย่าลืมกันเด้อ , เนื้อคู่ , บุญเก่า ฯลฯ เด็กหนึ่มจากบ้านหนองตำเคียน จังหวัดบุรีรัมย์ ที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็ก เข้าประกวดในการแข่งขันเดอะสตาร์ เพียงแค่ร้องท่อนแรกในวันออดิชั่นก็ถูกเชิญให้ออกจากห้องไปรอฟังผล และปรากฎว่าไม่ผ่านเข้ารอบ จากนั้นเขาก็หันหลังให้กับเวทีประกวดทุกเวที แต่ยังไม่ทิ้งความฝัน และหวังว่าซักวันจะต้องเป็นนักร้องให้ได้ ลำเพลิน จึงเดินหน้าด้วยการถ่ายคลิปตัวเองร้องเพลงหมอลำในเฟซบุ๊ก สิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อมียอดแชร์กว่า 3 แสนแชร์ในวันเดียว ทำให้ สิงห์ ณฐพบ ชาเนตร์ เจ้าของค่าย สิงห์มิวสิค คว้าตัวมาปั้นและได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ อ้อมดอกเขมราฐ ซึ่งเป็นสิ่งปูทางให้ได้มาอยู่กับสังกัดดัง แกรมมี่โกลด์ จากวันที่สิ้นหวังจนสู่วันที่ประสบความสำเร็จมีเพลงฮิตหลายเพลง จนตอนนี้เป็นขวัญใจแฟนเพลงไปแล้ว

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @beer_phromphong1195 , @lumplearn_wongsakorn

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง