เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เพลงฮิต คนฮอท อิ้งค์ ยิ้มรับฟีดแบ็คเพลง ส่งขึ้นแท่น สาวคิวทอง

เพลงฮิต คนฮอท อิ้งค์ ยิ้มรับฟีดแบ็คเพลง ส่งขึ้นแท่น สาวคิวทอง
waramai_music
10 เมษายน 2559 ( 11:26 )
991

เพลงฮิต คนฮอทซะจน “อิ้งค์-วรันธร เปานิล” เจ้าของซิงเกิ้ลมีสไตล์อย่าง “เหงา เหงา (INSOMNIA)” ขึ้นแท่นเป็นสาวคิวทองเรียบร้อยโรงเรียน Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) ภายใต้ชายคา “Music Move Entertainment (มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ)” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้แว่วมาว่านอกจากกระแสเพลงจะมาวินจนขึ้นชาร์ทแทบทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุแล้ว “สาวอิ้งค์” ยังเนื้อหอมฟุ้งความสามารถโดดเด้งเข้าตานิตยสารชั้นนำ จ่อคิวรอสาวสวยเสียงเก๋ไปโชว์สกิลถ่ายแบบอีกเพียบ แหม…ฮอทอะไรจะเบอร์นั้นจ้ะ

 

 

ก่อนอื่น อิ้งค์ ต้องขอบคุณโอกาสดีๆ ทุกสายงานที่เข้ามาเลยค่ะ ซึ่งทำให้ อิ้งค์ ได้ทำอะไรใหม่ๆและท้าทายหลายอย่างเลย อิ้งค์ตั้งใจทำทุกงานที่เข้ามาอย่างเต็มที่มากที่สุดค่ะ และที่สำคัญเลยตอนนี้ฟีดแบ็คเพลง “เหงา เหงา“เองก็ดีมากๆ เลยค่ะ แฟนเพลงหลายคนบอกชอบซาวน์ดนตรีที่แปลกใหม่ ชอบสไตล์เพลง และอีกหลายคอมเม้นท์ที่ทำให้เพลงขึ้นชาร์ทวิทยุและเป็นที่พูดถึงในขณะนี้ ซึ่ง อิ้งค์ และทีมงานเบื้องหลังทุกคนน้อมรับทุกกระแสติชมเพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้นไปอีกค่ะ พอได้เห็นฟีดแบ็คที่ดีขนาดนี้ อิ้งค์ และพี่ๆ ทีมงานก็หายเหนื่อยเลยค่ะ ฝากติดตามผลงานของ อิ้งค์และผลงานของ ค่ายบ็อกซ์มิวสิค ต่อไปเรื่อยๆด้วยนะคะ

สามารถดาวน์โหลดเพลง “เหงา เหงา (INSOMNIA)”ของ “อิ้งค์ –วรันธร เปานิล” ได้แล้ววันนี้ที่ *492 222 กด366 หรือที่ iTunes,Deezer, KKbox, Line Music และติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของศิลปิน ในสังกัด Boxx Mosic ได้ที่ IG:boxxmusicteam / Facebook : BOXX MUSIC / Youtube : BOXX MUSIC Twitter : boxxmusicteam

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง