Remember Me Concert เสียงเรียกจากเพลงรัก คอนเสิร์ตที่เป็นที่สุดของศิลปินระดับตำนาน

Remember Me Concert เสียงเรียกจากเพลงรัก คอนเสิร์ตที่เป็นที่สุดของศิลปินระดับตำนาน
Music Talk
5 มีนาคม 2561 ( 18:59 )
1.6K

เรียกได้ว่าจัดเต็มคุ้มค่าจริงๆสำหรับ บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MCT [Music Copyright (Thailand) Co., Ltd] ผู้ดูแลลิขสิทธิ์เพลงที่ได้จัดคอนเสิร์ตดีๆขึ้นมาในครั้งนี้ ใน คอนเสิร์ต Remember Me Concert : เสียงเรียกจากเพลงรัก กับการรวมตัวของศิลปินรุ่นใหญ่กว่า 20 ชีวิต มากถึง 30 บทเพลง มารวมตัวกันถือได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุด ที่ผู้ชมได้มาร่วมร้องเพลงไปกับศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงต่างยุค ต่างแนวดนตรี จากหลากหลายสังกัดค่ายเพลง นำพาทุกคนมาเจอกัน ณ หอประชุมใหญ่แห่งนี้ ย้อนเวลาไปสัมผัสกับหลากเพลงรัก ที่ยังคงก้องกังวานอยู่ในหัวใจคุณ นานกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งปะเทศไทย
ไม่ธรรมดาตั้งแต่ก่อนจะเปิดเวทีใหญ่อย่างเป็นทางการ ประเดิมด้วยรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง วง นั่งเล่น  ออกมาร้องเพลงรอผู้ชมก่อนเข้าหอประชุม เป็นรุ่นใหญ่ที่โชว์เวทีเล็กแต่ไม่เล็กด้านฝีมืออย่างแน่นอน สร้างความสนใจให้กับคนดูก่อนเข้าไปเจอระดับตำนานอีกเพียบ ผู้ชมกว่า 1,400 คน ที่มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้เรียกได้ว่ารุ่นใหญ่ไม่แพ้ศิลปินของเราเช่นกัน เริ่มด้วยเจ้าพ่อเพลงรักอย่าง ปั่น - ไพบูลย์เกียรติ ที่ออกมาละมุนด้วยเพลงเพราะ ๆ ในเพลง รักล้นใจ และ รักนิรันดร์ ต่อด้วย ชมพู ฟรุตตี้ ที่ออกมาทักทายผู้ชม และขอบคุณ คุณธนิต เชิญพิพัฒน์ ผู้อยู่เบื้องหลังของคอนเสิร์ตดี ๆ ครั้งนี้
และหนุ่มมากความสามารถที่ถือว่าเป็นรุ่นเล็กที่สุดในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แสตมป์ - อภิวัชร์ กับเพลงฮิตที่ร้องได้ทุกเพศทุกวัย เพลง ความคิด แล้วข้ามไปอีกรุ่นใหญ่ ต่างแนวดนตรีอย่าง หนู - มิเตอร์ และนักร้องลูกทุ่งสาวสวยอย่าง ดาว มยุรี ที่มาเต็มทั้งเสียงและลูกคอ ตามสไตล์ของทั้งคู่ กลับมาต่อด้วย ชมพู ฟรุตตี้ ที่ขนเพลงฮิตทั้งในละครและเพลง อย่าง มนต์รักลูกทุ่ง ทำเอาผู้ชมร้องตามเสียงดังหอประชุมเลยทีเดียว
ต่อด้วยอีกระดับตำนานที่ยังสาว สวย สง่า คงเดิมกลางเวที อย่าง หน่อย - จิตติมา เจือใจ รุ่นใหญ่เสียงหวานกังวานน่าฟังที่มาเต็มเรียกเสียงปรบมือได้เป็นอย่างดี และถัดไปด้วยหนุ่มหน้าหวาน หน้าวนขวัญใจแม่ยก อย่าง เท่ห์ - อุเทน และ ต้อม เรนโบว์ ที่กินกันไม่ขาดทั้งความหล่อและเสียงที่ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ขนเพลงช้า เพลงรัก มาเอาใจผู้ชม ต่อด้วย แหม่ม พัชริดา ที่มาด้วยเพลงรักเหมือนกันแต่เป็นเพลงรักที่ทำให้ผู้ชมลุกขึ้นมาเต้นด้วยกันได้ อย่าง เพลง ประตูใจ แต่เต้นคนเดียวคงไม่พอ ต้องมีคุณแม่มาจอยกันถึงจะสนุกคึกคักเอาผู้ชมสนุกสนานจนลืมเวลาไปเลย กับคู่แม่ลูก แหม่ม พัชริดา และ แม่เม้าท์ - สุดา ชื่นบาน เรียกได้ว่าอายุไม่เคยเป็นอุปสรรคสำหรับแม่เม้าท์เลยจริง ๆ เวลาผ่านไป 2 ชั่วโมงกว่าแต่คอนเสิร์ตก็ยังสนุกอยู่

ก่อนที่จะเข้าช่วงสุดท้ายไปกับพลังเสียงของรุ่นใหญ่ อย่าง อุ้ย รวิวรรณ ที่มาเต็มด้วยพลังเสียงจากเพลงสากล The Power of Love และเสียงที่อบอุ่นกับ ฟอร์ด - สบชัย ก่อนจะส่งท้ายค่ำคืนด้วยความสุขเติมพลังไปด้วยเพลงรักให้กับผู้ชมไปกับ แต๋ม - ชรัส พร้อมปิดเวทีด้วยเพลงรักที่สร้างกำลังใจไปกับทุกศิลปินที่ออกมาร่วมร้องด้วยกัน ในเพลง เพราะฉะนั้น ส่งท้ายผู้ชมกลับบ้านในช่วงเวลาแห่งความสุขของค่ำคืนวันนี้ สุข สนุก เติมอิ่ม ไปกับเพลงรักและศิลปินระดับตำนานอย่างไม่เหมือนใครจริง ๆ
 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง