โรส ศิรินทิพย์ ใช้ Social ถูกทาง ได้ร้องเพลงละครสมใจ

โรส ศิรินทิพย์ ใช้ Social ถูกทาง ได้ร้องเพลงละครสมใจ
maymey
11 เมษายน 2560 ( 20:00 )
3.4K

ว่างเมื่อไหร่เป็นต้อง Live ร้องเพลงให้แฟน ๆ คลายคิดถึง สำหรับนักร้องสาวเสียงดี โรส – ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ เรียกว่าใช้โซเชียลมีเดียสื่อสารกับแฟนเพลงแบบใกล้ชิดสม่ำเสมอ และถูกทาง จนล่าสุด โรส มีโอกาสได้ร้องเพลงแทนความรู้ส กพระนางประกอบละครเรื่อง กามเทพออนไลน์ ที่มีชื่อเพลงว่า พิมพ์ด้วยมือ

 

 

โดย โรส เล่าว่า

 

“จริง ๆ ในชีวิตประจำวันของโรส โซเชียลมีเดียทมีส่วนสำคัญมาก จะเห็นว่าโรส มันจะ LIVE ร้องเพลงเวลาขับรถบ้าง ใช้เป็นช่องทางการสื่อสารกับแฟนเพลงบ้าง เป็นการเปิดโอกาสให้โรสได้ใกล้ชิดกับแฟนเพลงมากขึ้น ใช้โซเชียลมีเดียในทางที่ถูก อย่างเพลง “พิมพ์ด้วยมือ” ประกอบละครเรื่องกามเทพออนไลน์ ที่ โรส มีโอกาสได้มาร้องเพลงนี้ ก็เพราะ โซเชียลมีเดียนะคะ คือ โรส ก็ แอบส่ง อินบ็อกซ์ ทาง Facebook ไปหา พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ว่าอยากร้องเพลงประกอบละครนะ ก็ไปอ้อน จนได้ร้องเพลงนี้

 

 

ซึ่งก็ตรงกับคอนเซปท์เพลงพิมพ์ด้วยมือ ที่พูดถึงความรักซึ่งเกิดขึ้นใน โลกออนไลน์ บางครั้งการพูดคุยกันผ่านตัวอักษรจะไม่ลึกซึ้งเท่ากับการพูดคุย กันต่อหน้า อย่างน้อยการได้มาเจอมาคุยกันเรายังได้เห็นแววตา ได้มีโอกาสได้เรียนรู้กันผ่านการกระทำ โรสคิดว่าเนื้อหาของเพลงเหมาะกับสถานะการณ์ปัจจุบันนี้มากนะคะ โซเชียลมีเดียสำคัญกับชีวิตเรา แต่อย่าลืมว่าการได้มาเจอหน้ากันคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ”

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

บทความที่เกี่ยวข้อง