ผมแต่งเพลงนี้ตอนอยู่รพ.! หนุ่ม กะลา ไลฟ์สดร่วมบริจาคสู้ โควิด-19 เท่าจำนวนยอดแชร์ (มีคลิป)

ผมแต่งเพลงนี้ตอนอยู่รพ.! หนุ่ม กะลา ไลฟ์สดร่วมบริจาคสู้ โควิด-19 เท่าจำนวนยอดแชร์ (มีคลิป)
MusicHot
27 มีนาคม 2563 ( 10:04 )
789
10

นักร้องหนุ่ม มากความสามารถ หนุ่ม กะลา นักร้องหนุ่มร็อคเสียงหวานนุ่มลึก ที่ล่าสุดเจ้าตัวขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาค สู้ โควิด-19 โดยการ ร้องเพลงไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งเจ้าตัวมีแคปชั่นว่า

ทำบุญกันเถอะ🙏🏽

เพลง "เราจะผ่านเรื่องร้ายไปด้วยกัน"

ผมแต่งเพลงนี้ตอนที่อยู่ที่รพ. ในช่วงที่เราทุกคนกำลังหวาดกลัว อาชีพอย่างผมสิ่งเดียวที่พอจะทำได้ในตอนนี้ ก็คือการร้องเพลงและสร้างความสุข ไม่ได้หวังว่าเพลงนี้จะเปลี่ยนแปลงโลกแต่งอย่างใด เพียงแค่หวังว่า และขอเป็นจุดเล็กๆ จะสร้างกำลังใจ ให้ทุกคนพอยิ้มได้ เท่านั้นก็พอแล้วครับ

ปล. จำนวนยอดแชร์เท่าไหร่ ผมจะนำเงินไปเท่าจำนวนแชร์ ไปทำบุญเกี่ยวกับโควิด19ครับ ใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับนักร้องหนุ่ม สามารถเข้าไปชมคลิปพร้อมกับแชร์คลิปนี้กันได้เลยจ้า

 

 

นักร้องหนุ่มเสียงเพราะ หนุ่ม ณพสิน แสงสุวรรณ หรือ หนุ่ม กะลา นักร้องขวัญใจวัยรุ่น เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ รอ , ขอเป็นตัวเลือก , 4นาที , ใช่ฉันหรือเปล่า , แอบ , ปาฏิหาริย์ , สบายดีหรือ , ปล่อย ฯลฯ ที่กำลังมาแรงติด #มาแรงอันดับในตอนนี้ ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นมีคิวงานอัดแน่นทุกวัน เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไหร่เจ้าตัวก็ยังคงมีแฟนเพลงเหนียวแน่น ให้การต้อนรับกับการเล่นคอนเสิร์ตเป็นอย่างดี ด้วยน้ำเสียงและความสามารถ และตอนนี้เจ้าตัวก็เป็นคุณพ่อป้ายแดงของลูกสาวคนแรก น่ารักรักชังแบบนี้คุณพ่อต้องเตรียมไว้หนวดได้เลยจ้า

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก : Num KALA

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง