ไม่ตลก! จ๊ะ อาร์สยาม โคตรเดือดโดนหาท้องกับ แจ็ค ธนพล จนต้องทำแท้ง

ไม่ตลก! จ๊ะ อาร์สยาม โคตรเดือดโดนหาท้องกับ แจ็ค ธนพล จนต้องทำแท้ง
MusicHot
22 ธันวาคม 2561 ( 09:30 )
9.2K
5

นักร้องลูกทุ่งมากความสามารถ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต สวยวนไปค่ะ , ดีออก , เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ , ทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ , สเตอเบอแหล ฯลฯ ต้องยอมรับว่าตอนนี้ จ๊ะ เป็นนักร้องลูกทุ่งอีกหนึ่งคนที่มีคิวงานแสดงแน่นทุกวัน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม แจ็ค ธนพล ไป แต่ตอนนี้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นและแฮปปี้มากกว่าเดิมอีกด้วย

แต่ล่าสุดเจ้าตัวกลับโดนแกล้ง ด้วยการเขียนประวัติแบบเสียๆ หายๆ จากเว็บไซค์ชื่อดังเว็บไซต์หนึ่ง โดยเจ้าตัวได้แคปเจอร์ข้อความดังกล่าว พร้อมเขียนแคปชั่นแบบเดือดสุดๆ ว่า อีสัส!!! กูไม่รู้หรอกนะใครเป็นคนเขียน แต่กูไม่โอเคกับข้อมูลมั่วๆส้นตีนแบบนี้ กูจบการศึกษา ป.ตรี นะอีควาย ไม่ใช่ ป.6😏 แล้วมึงบอกว่ากูทำแท้งอ่ะ มึงไปเอาหลักฐานมา อีเหี้ย กูนี่อยากมีลูกจะตาย คนอย่างกู ถ้าท้องก็ออกมายอมรับ มึงเขียนข้อมูลเหี้ยๆแรงๆแบบนี้ กูถามจริงมึงยังมีความเป็นคนอยู่ป่ะ 🤬 #ขออภัยในความต่ำตมของจ๊ะนะคะ 🙏🏻 ซึ่งภายหลังจากเจ้าตัวโพสต์ได้ไม่นานแฟนๆ ก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @jaja_nongpanee

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง