เก็บตกทุกความฟิน จากงาน Launch Mini Album & Photobook “MIKE D. ANGELO THE FIRST BREAK OUT”

เก็บตกทุกความฟิน จากงาน Launch Mini Album & Photobook “MIKE D. ANGELO THE FIRST BREAK OUT”
25 มีนาคม 2557 ( 12:17 )
846

      หลายปีในวงการบันเทิงของนักร้อง-นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง หรืองานแสดงหลายต่อหลายเรื่องอย่าง “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ที่เขาได้ลุยทำงานเพลงเดี่ยวเต็มตัว เป็นครั้งแรก ในนาม MIKE D. ANGELO” (ไมค์ ดิ แองเจอโล่) ผลงานชิ้นแรกที่ไมค์ได้ลงมาควบคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น การเลือกเพลง, คิดเมโลดี้ รวมทั้งกำกับ มิวสิคฯ เองทุกเพลง โดยทั้งหมดที่พูดมา เขาตั้งใจให้ออกมาในรูปแบบที่เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่า แหวกลุค ไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งโตขึ้นและเซ็กซี่กับหุ่นที่ฟิต แอนด์ เฟิร์ม อย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งความพิเศษของ Mini Album ชุดนี้ ยังมาพร้อมกับ “Photobook MIKE D. ANGELO” ที่รวมรวมเอารูปเท่ห์ๆ ของหนุ่มไมค์หลากหลายอิริยาบถ แบบครบทุกอารมณ์ ทั้งเท่ห์ เซ็กซี่ และ น่ารัก มาให้แฟนเพลงทั้งไทยและต่างชาติได้เก็บเป็นที่ระลึกอีกด้วย จนทำให้เกิดงาน Launch Mini Album & Photobook “MIKE D. ANGELO THE FIRST BREAK OUT” ขึ้นในวันนี้  

       ภายในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชน เพื่อนศิลปิน และแฟนคลับทั้งไทยและต่างชาติเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะแฟนๆ ชาวจีนที่ปลื้มหนุ่มไมค์เป็นพิเศษจากผลงานซีรีย์เรื่องล่าสุด อย่าง Full House Thai ที่มาเฝ้ารอให้กำลังใจหนุ่มไมค์ โดยครั้งนี้ไมค์ได้ทำการแสดงทั้งหมด 3 เพลง คือ “Break You Off Tonight” “ให้ฉันได้เป็นผู้ชายที่จะรักเธอ” และOh Baby” ที่ทั้งร้องทั้งเต้นกันแบบสดๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับดังกระหึ่มกันเลยทีเดียว 

      และก่อนจบงานก็มีเซอร์ไพรส์จากสาว “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” นางเอกคู่จิ้นจากซีรีย์ Full house Thai ที่มาพร้อมดอกไม้ช่อโต และยังมาช่วยเช็ดเหงื่อให้หนุ่มไมค์อีกด้วย ทำเอาแฟนคลับทั้งจิ้นทั้งฟินกันไปตามๆ กัน 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม