กระแต อาร์สยาม โต้ข่าว แอบคบ แดนเซอร์ลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ยัน! ยังไม่พร้อมมีใคร

กระแต อาร์สยาม โต้ข่าว แอบคบ แดนเซอร์ลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ยัน! ยังไม่พร้อมมีใคร
truelife_music
7 ตุลาคม 2559 ( 09:00 )
3.4K

จากกรณีที่มีกระแสข่าวตามสื่อต่างๆว่า กระแต อาร์สยาม (นิภาพร บุญยะเลี้ยง) กำลังซุ่มคบอยู๋กับหนุ่มแดนเซอร์ลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน นั้น งานนี้ ร้อนถึงคนต้นเรื่องอย่างนักร้องสาว ราชินีแดนซ์ กระแต เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ต้องออกมาโต้ข่าวชี้แจงว่า

 

 

“กับข่าวที่ว่าตอนนี้ แต กำลังแอบคบกับ โตชิ อยากบอกว่าขำกับข่าวนี้มากกว่า จริง ๆ แล้ว อยากบอกว่า เขาเป็น Choreography ให้ แต ตั้งแต่ เพลง ตื๊ด จนมาถึงเพลงล่าสุด สะบัด และเป็นครูสอนเต้นให้ แต ด้วย ซึ่งเราทำงานร่วมกันมาหลายปีแล้วค่ะ แต สนิทกับน้อง ๆ ในทีมทุกคน เวลาไปไหนเราก็ยกกันไปเป็นกลุ่ม ๆ แล้วแต่โอกาสว่าใครว่างตรงกัน ก็ชวนกันไปกินข้าว เดินเลือกซื้อของเพื่อเอามาทำโชว์ของเรา

เคยมีสื่อถามมานานมากแล้ว สำหรับเรื่องนี้ แต เองก็ได้ตอบไปหลายครั้งแล้วว่า ไม่มีอะไรในกอไผ่ อย่างแน่นอน และตอนนี้ โตชิ ก็กลายเป็นศิลปินวงบอยแบรนด์ของเกาหลีแล้วด้วย แต่ถ้าเขาว่าง แต ก็จะให้เขามาสอนเต้นให้บ้าง เพราะเขาเต้นเก่งมาก อยากอกว่า ตอนนี้หัวใจยังว่างมากจริง ๆ ค่ะ เพราะ แต ยังไม่พร้อมที่จะคบใครจริงจัง ตอนนี้ยังสนุกกับการทำงานอย่างมากเลยค่ะ แต่ยืนยันว่ากับ โตชิ ก็สนิทกันแต่ไม่ได้แอบคบกันอย่างที่เป็นข่าวค่ะ” กระแต อาร์สยาม กล่าวทิ้งท้าย

 

เพลงที่ โตชิ ช่วย Choreography ให้ กระแต

 

 

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง