ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

คอนเฟิร์มแล้ว! ซอนมี เตรียมพร้อมที่จะคัมแบ็คอีกครั้งในช่วงหน้าร้อนนี้

คอนเฟิร์มแล้ว! ซอนมี เตรียมพร้อมที่จะคัมแบ็คอีกครั้งในช่วงหน้าร้อนนี้
Jest07
21 พฤษภาคม 2563 ( 16:07 )
590

ข่าว เพลงเกาหลี วันนี้

วันนี้ (21 พฤษภาคม 2563) มีรายงานข่าวว่า Sunmi (ซอนมี) ศิลปินสาวชื่อดังของเกาหลี กำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คในเดือนมิถุนายนหรือต้นเดือนกรกฎาคมนี้ โดยเธอมีกำหนดที่จะถ่ายภาพ Jacket album ในสัปดาห์หน้า

โดยภายหลังจากที่ข่าวดังกล่าวได้ถูกนำเสนอออกไปนั้น ทางต้นสังกัดของนักร้องสาว MakeUs Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Sunmi เตรียมที่จะคัมแบ็คจริง โดยเปิดเผยว่า “Sunmi กำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้”

สำหรับการคัมแบ็คครั้งล่าสุดของนักร้องสาว Sunmi คือในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว โดยเธอได้คัมแบ็คพร้อมกับซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า “LALALAY” ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ซึ่งสามารถขึ้นอันดับ 1 บน 6 ชาร์ตเรียลไทม์ในเกาหลีทั้ง Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver และ Soribada อีกทั้งเพลงยังสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ตไอจูนประเภทเพลงเคป็อบได้ใน 32 ประเทศทั่วโลก และการกลับมาของเธอในครั้งนี้แฟนๆ ก็ต่างตั้งตารอคอยการคัมแบ็คของเธอพร้อมกับเพลงใหม่ในช่วงหน้าร้อนนี้

ทั้งนี้ Sunmi เตรียมรับบทบาทใหม่เป็นพิธีกรรายการทอล์กโชว์ “Sunmi’s Video Store” ของสถานีโทรทัศน์ SBS โดยมีคิวออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันในวันที่ 7 มิถุนายนนี้

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : 선미 SUNMI

> ชาว BLINK พากันติดแฮชแท็ก #YG_RESPECT_BLACKPINK เรียกร้องความเป็นธรรมให้ BLACKPINK

> Bang Ye Dam เตรียมปล่อยโซโล่ซิงเกิ้ล-YG เผยข้อมูลการเดบิวต์ของวง TREASURE

> Crush และ Joy วง Red Velvet โชว์ความน่ารักสดใสใน MV เพลงใหม่ Mayday (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง