"แพรว คณิตกุล" โดดรับบท "ครูสอนดนตรี" คว้า "ปันปัน" ย้อนวัยในมิวสิกฯ "จิ๊กซอว์"

"แพรว คณิตกุล" โดดรับบท "ครูสอนดนตรี" คว้า "ปันปัน" ย้อนวัยในมิวสิกฯ "จิ๊กซอว์"
6 สิงหาคม 2557 ( 17:54 )
1.5K

     หลังส่งซิงเกิ้ลใหม่ “จิ๊กซอว์” เพลงน่ารักๆ ออกมาทักทายแฟนได้พักใหญ่แล้ว ล่าสุดนักร้องสาวร่างกระทัดรัด “แพรว – คณิตกุล เนตรบุตร” เดินเครื่องถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงนี้พร้อมออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว พร้อมคว้าตัวสาว “ปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์” นักแสดงสาววัยใสจากซีรีสฮอต “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” มาร่วมแสดงด้วย โดยถือเป็นครั้งแรกที่ “แพรว” โดดรับบทเป็นครูสอนดนตรีในโรงเรียนที่มี “ปันปัน” เป็นดาวของโรงเรียนที่คอยช่วยเพื่อนสาวคนสนิทให้มีความกล้าและมั่นใจในเรื่องความรักกับนักเรียนหนุ่มในรั้วโรงเรียนเดียวกัน ภายใต้ความรักใสๆ วัยมัธยมซึ่งจะพาย้อนวัยไปในสมัยหนัง แฟนฉัน ยังไงยังงั้น

 

     การถ่ายทำวันนั้นยกกองไปถ่ายทำกันที่ ม.เกษมบัณฑิต ร่มเกล้า ประเดิมด้วยแพรวเดินดูเด็กนักเรียนที่สนามบาส ก่อนจะย้ายไปให้แพรวสอนดนตรีให้ปันปันกับเพื่อนในห้องซ้อมดนตรีอย่างสนุกสนาน ซึ่งปันปันเล่นได้มืออาชีพโชว์ลีลาลีดกีตาร์โชว์สุดยอด ต่อด้วยซีนให้แพรวนั่งติวโน๊ตดนตรีให้ปันปันกับเพื่อนอย่างสนุกสนาน ก่อนจะย้ายไปโรงยิมเพื่อเก็บซีนปันปันเดินแจกใบปลิวให้กับหนุ่มที่เพื่อนสนิทแอบชอบ ซีนนี้ปันๆเล่นได้น่ารักสมใจผู้กำกับ เทคเดียวผ่านฉลุย ก่อนจะปิดกองด้วยซีนมินิคอนเสิร์ตโดยมีแพรวขึ้นเล่นคอนเสิร์ตร่วมกับวงปันปัน ซึ่งเธอก็โชว์ความเป็นมืออาชีพทั้งร้องทั้งโยก ลีลาแบบสุดเหวี่ยง จนจบกองทุกคนเฮกันยกใหญ่ พอถ่ายเสร็จ “แพรว” เผยว่า..

 

     “ตื่นเต้นเป็นครั้งแรกในเอ็มวีนี้ที่แพรวรับบทเป็นคุณครูดนตรีที่มาสอนให้กับ ปันปัน ซึ่งเป็นสาววัยใสสุดฮอตในโรงเรียนที่ในเรื่องจะคอยช่วยเพื่อนสนิทที่ไปแอบชอบผู้ชายคนนึ่ง ให้มีความมั่นใจในเรื่องความรักมากขึ้น ประมาณว่าเพื่อนช่วยเพื่อน เป็นเรื่องรักใสๆ ในวัยเรียน ได้มาถ่ายวันนี้แพรวรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามา คือเอ็มวีนี้สิ่งที่ต้องการอยากสื่อ คือเหมือนย้อนวัย สดใส เติมพลัง เหมือนไปดูหนังเรื่อง แฟนฉัน ซึ่งมันรู้สึกสนุก เพราะเอ๊ยฉันผ่านตรงนั้นมา ซึ่งตรงกับแพรวเวลาทำเพลง เราก็อยากฟังเพลงที่รู้สึกใสๆ สบายๆ มองโลกในแง่ดีบ้าง เพื่อเติมพลังให้กับชีวิต ยิ่งพอได้ปันปัน และเหล่าบรรดานักแสดงวัยใสมาเล่นให้ ก็รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องเค้า น่ารักมากมาก เวลาแพรวเข้าฉากด้วย อย่างสอนเล่นกีตาร์ เค้าก็ฮาๆ สนุกๆ ไปพร้อมกับแพรวเลย ไม่อยากเข้าซีนกับน้องปันปันเท่าไร เพราะน้องเค้าใสนีออนมาก ติดตามเอ็มวีเพลงนี้ได้ ต้น ส.ค.นี้ แล้วจะได้รู้กันว่าที่แพรวทำเพลงนี้เป็นโปรเจ็คท์พิเศษอะไร ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ”


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง