นิว - จิ๋ว ประสานพลังเสียง บนเวทีคอนเสิร์ตการกุศล กาชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 46

นิว - จิ๋ว ประสานพลังเสียง บนเวทีคอนเสิร์ตการกุศล กาชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 46
Music Editor Talk
28 สิงหาคม 2563 ( 11:00 )
126
2

นักร้องดูโอ้หญิงอันดับ 1 ของไทย นิว – นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว – ปิยนุช เสือจงพรู ศิลปินแกรมมี่ ร่วมแสดงในงาน “กาชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 46” จัดโดย กองทัพเรือ ร่วมกับ สภากาชาดไทย บรรเลงโดยวงดุริยางค์ราชนาวี แบบถ่ายทอดสดทาง Facebook : กองทัพเรือ Royal Thai Navy และ Facebook : สภากาชาดไทย The Thai Red Cross Society รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายขึ้นทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย ซึ่งการแสดงแบ่งออกเป็นสองภาค ภาคที่หนึ่งเป็นการบรรเลงบทเพลงคลาสสิค ภาคที่สองเป็นการบรรเลงร้องบทเพลงไทย - เพลงสากล ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

 

 

โดยทางด้าน นิว – นภัสสร ภูธรใจ ได้ขับร้องเพลง “คนเดิม” ส่วนทางด้าน จิ๋ว – ปิยนุช เสือจงพรู ก็ได้ขับร้องเพลง “The Voice Within” จากนั้นทั้งสองได้ร่วมกันขับร้องเพลง “เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน” ก่อนจะปิดท้ายการแสดงสุดยิ่งใหญ่ ด้วยการประสานเสียงขับร้องเพลง “You Rise Me Up” ร่วมกับเหล่าบรรดาศิลปินรับเชิญ นักร้องและคณะนักร้องประสานเสียงกองดุริยางค์ทหารเรือ นับว่าเป็นการร่วมแรงร่วมใจของเหล่าศิลปิน ที่สร้างความประทับใจให้กับคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

 

 

 

นิว – นภัสสร ภูธรใจ เปิดเผยว่า

“วันซ้อมก็รู้สึกว่าตื่นเต้นแล้ว แต่พอได้มาขึ้นเวทีจริง ได้ร้องเพลงร่วมกับวงบรรเลงดุริยางค์ราชนาวี ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากๆค่ะ และนอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ร่วมขับร้องกับเหล่าศิลปินรับเชิญ นักร้องและคณะนักร้องประสานเสียงวงดุริยางค์ราชนาวี รู้สึกดีใจที่พวกเราทุกคนได้มารวมตัวกันบนเวทีคอนเสิร์ตการกุศลด้วยกันค่ะ”

จิ๋ว – ปิยนุช เสือจงพรู เปิดเผยว่า

“ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมการแสดงกาชาดคอนเสิร์ตครั้งที่ 46 ทั้งทาง Facebook : กองทัพเรือ Royal Thai Navy และ Facebook : สภากาชาดไทย The Thai Red Cross Society ด้วยนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาให้กำลังใจ ถือเป็นการร่วมทำบุญครั้งใหญ่ไปด้วยกัน พวกเราขอตอบแทนทุกท่านด้วยบทเพลงเพราะๆนะคะ”

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง