ดา เอ็นโดรฟิน & ETC. ร่วมแจมเปิดตัว O2 STAGE ที่สุดของเวทีเปิดกว้างทางดนตรี

ดา เอ็นโดรฟิน & ETC. ร่วมแจมเปิดตัว O2 STAGE ที่สุดของเวทีเปิดกว้างทางดนตรี
truelife_music
25 เมษายน 2559 ( 13:14 )
2K

เปิดตัวครั้งแรกอย่างอลังการ สำหรับที่สุดของเวทีเปิดกว้างทางดนตรีแห่งยุคสมัย O2 STAGE เวทีเสรีทางดนตรีโปรเจคใหม่ ที่ Overdrive Guitar Magazine และ OASIS Creative Market จับมือร่วมกันสร้างโปรเจคทางดนตรี เพื่อคนรักดนตรีที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ร่วมนำเสนอความสามารถทางด้านดนตรีที่มีคุณภาพโดยไม่จำกัดแนว บนเวทีเดียวกันกับศิลปินมืออาชีพชื่อดัง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่เยาวชนรวมถึงผู้รักในดนตรีทุกวันศุกร์ต้นเดือน

 

Tape ดวงพร กาญจนสถิตย์
น้องเทป คุณพ่อ กิตติ กีต้าร์ปืน

 

บรรยากาศในงานเริ่มคึกคักกันตั้งแต่แสงแห่งความมืดมาเยือน ด้วยบรรดาบุคคลดังจากหลากหลายแวดวง และเหล่าบรรดาศิลปินชื่อคุ้นหูมากมาย ท่ามกลางคนเมืองที่รัก และชื่นชอบเสพย์งานดนตรีคุณภาพที่ทยอยจับจองพื้นที่

หลังทักทายจากพิธีกรในงาน ก็ประเดิมเวทีด้วยศิลปินสาวคลื่นลูกใหม่ น้องเทป ดวงพร กาญจนสถิตย์ ทายาทมือกีตาร์ในตำนาน กิตติ กีตาร์ปืน กับการโชว์น้ำเสียงที่เรียกเสียงปรบมือจากคนฟัง และบทเพลงใหม่ ฉันให้ชีวิตเธอ เธอให้ชีวิตฉัน ที่ได้คุณพ่อกีตาร์ปืน ขึ้นร่วมแจมในกีตาร์โซโล่ได้อย่างบาดอารมณ์

 

น้องออกัส
น้องออกัส

 

ก่อนถึงพิธีเปิดอย่างเป็นทางการตามด้วย น้องออกัส มือกลองรุ่น mini แต่ลีลา และเสียงไม่ mini ในบทเพลง Up Town Funk ตามต่อด้วยศิลปินสาวชื่อดัง “ดา เอ็นโดรฟิน” มาในบทเพลงสร้างชื่อ ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ, เพลงนี้มันเกี่ยวกับความรัก, สิ่งสำคัญ ในรูปแบบฟังสบาย ๆ สไตล์อคูสติก

 

ดา เอ็นโดรฟิน

ดา มาพร้อมกับเพลงฮิต

ดา – หนึ่ง อีทีซี

งานแจมต้องมา!!!

วง ETC.

โซ่ อีทีซี – หนึ่ง จักรวาล

อ.ปราชญ์ ร่วมแจม ETC.

 

ก่อนจะปิดท้ายด้วย ETC กับบทเพลงดังหลายเพลง พร้อมกับการขึ้นแจมของ ดา เอ็นโดรฟิน หนึ่ง จักรวาล และอาจารย์ปราชญ์ อรุณรังษี สร้างความคึกคัก สมเป็นบรรยากาศยามค่ำคืนวันศุกร์สุดสัปดาห์ที่แสนสุขกับเสียงเพลงอย่างแท้จริง

และความสุขทางเสียงดนตรีที่เปิดกว้างอย่างนี้จะเกิดขึ้นบนเวที O2 STAGE ในทุกวันศุกร์ต้นเดือนของทุกๆเดือนตลอดปี จากศิลปินรุ่นใหม่ และศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย ผู้ที่รักในดนตรีทุกคนสามารถเดินทางมาชมดนตรีดีๆมีคุณภาพและคุณค่าแบบนี้ได้ที่ OASIS Creative Market

 

 

 

มาโนช พุฒตาล

 

O2 Stage ครั้งหน้าจะมีศิลปินคนไหนมาร่วมโชว์ ต้องติดตาม
O2 Stage ครั้งหน้าจะมีศิลปินคนไหนมาร่วมโชว์ ต้องติดตาม
O2 Stage ครั้งหน้าจะมีศิลปินคนไหนมาร่วมโชว์ ต้องติดตาม

 

และติดตามรายชื่อนักดนตรีในแต่ละเดือนได้ทางเฟซบุ๊คเพจ O2 STAGE

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง