เวลาแห่งรัก เพลงใหม่ นิว-จิ๋ว เพลงรักให้กำลังใจ คนโสดนาน!

เวลาแห่งรัก เพลงใหม่ นิว-จิ๋ว เพลงรักให้กำลังใจ คนโสดนาน!
truelife_music
1 กุมภาพันธ์ 2560 ( 12:55 )
3.5K

ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยสักเพลง สำหรับ 2 สาว ดีว่าส์ นิว-จิ๋ว NEW – JIEW (นิว – นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว – ปิยนุช เสือจงพรู) จาก ค่าย Music Cream ล่าสุด นิว-จิ๋ว ขอให้กำลังใจ “คนโสดนาน” แบบรัว ๆ ส่งต่อเพลงใหม่ “เวลาแห่งรัก” อย่าเพิ่งหมดหวัง จงสตรองไว้ขอแค่เชื่อในรักแท้ยังไงก็ต้องเจอ แถมในมิวสิควิดีโอเพลง เวลาแห่งรัก ยังได้ผู้กำกับฝึมือดี จากซีรี่ส์ฮอร์โมน “ปิง – เกรียงไกร วชิรธรรมพร” มากำกับเอ็มวีให้ด้วย เชื่อว่าเรื่องราวในเพลงนี้ คงโดนใจ “คนโสดนาน” ทั่วโลกแน่นอน!

 

 

นิว – จิ๋ว เล่าถึงเพลง เวลาแห่งรัก …

 

“เนื้อหาเอ็มวีเพลง ๆ นี้ เป็น ความรักในมุมมองของ นิวกับจิ๋ว คือรักมันมีอยู่รอบตัวเรา เกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่มีข้อจำกัด เพศ อายุ เวลา การศึกษา ฐานะ หน้าตา ไม่มีใครรู้ว่าเมื่อไรวันไหนรักแท้ของเราจะมา แต่เราเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง เลยมีเพลง ๆ นี้ขึ้นมาไว้เป็นกำลังใจสำหรับคนที่อยากมีความรักและกำลังรอคอยความรักทุก ๆ คนค่ะ

 

 

อยากให้ทุกคนมีความหวัง อย่าท้อให้อดทนรอค่ะ แล้วเวลาได้เจอ ก็จะได้เจอความรักที่แท้จริงและสวยงามค่ะ ครั้งนี้เราได้ร่วมงานกับ คุณปิง ผู้กำกับโฮโมน คิดว่าคุณปิงน่าจะมาถ่ายทอดมุมมองเพลงรักโรแมนติกของนิวจิ๋วออกมาได้สวยงามอย่างที่เราคิดไว้ ฝากติดตามซิงเกิลใหม่ของพวกเราด้วยนะคะเพลง เวลาแห่งรัก ค่ะ”

 

 

ปิง ผู้กำกับเพลง เวลาแห่งรัก

 

“คอนเซ็ปต์ของ MV นี้ ตอนที่เราฟังเพลงครั้งแรก รู้สึกว่าเพลงมันอบอวลไปด้วยความรักมาก เรารู้จักกับเป๊กอยู่แล้ว เรื่องราวความรักของ เป็กกับนิว (ตามไปดูโมเม้นท์หวาน ๆ ของเป็กกับนิว )ที่ผ่านอะไรมามากมาย กว่าจะหากันเจอเป็นแบบไหนยังไง มันทำให้เรายิ่งอินกับเพลงนี้มากขึ้นไปอีก MV เราได้แรงบันดาลใจมาจาก คนโสดหลาย ๆ คน ที่เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง ถึงการรอคอยรักแท้ของเขาว่าผ่านอะไรมาบ้างเส้นทางระหว่างทางก่อนจะมาเจอความรักจริง ๆ มันเป็นอย่างไร ต้องเจออะไรบ้าง”

 

 

สามารถดูมิวสิควิดีโอเพลง เวลาแห่งรัก ของ นิว-จิ๋ว ได้แล้ว ที่นี่ และสามารถ และดาวน์โหลดเพลงได้แล้ว กดเลย *123 ตามด้วยรหัส 0022

ติดตามข่าวคราวของศิลปิน Music Cream ได้ที่นี่

 

บทความอื่น ๆ ของ นิว-จิ๋ว

 

 

แฟนเพลงกรี๊ด! Music Cream ส่ง 3 เพลงแรก อ๊อฟ ปองศักดิ์ นิว-จิ๋ว – ณัฐ ศักดาทร รับปีใหม่!

ใจพังพัง ซิงเกิ้ลใหม่ ณัฐ ศักดาทร เพลงของคนโคตรเหงา รับวาเลนไทน์

ตามกด Like รัว ๆ! จิ๋ว NJ เปิดเพจใหม่ ของตัวเองแล้วจ้า!!

เป๊ก เปรมณัช surprise!!!! ขอ นิว นภัสสร แต่งงานกลางเวที ‪#‎thebattleofBFF

(คลิป) รวมหลากหลาย Moment ความรักของ เป๊ก เปรม – นิว นภัสสร

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง