อู้ลัลลา ส่ง MV เพลงที่ 4 ฮู้หน้าบ่ฮู้ใจ เพลงรักเศร้า ๆ แต่ฟังสบาย ตามสไตล์ชิล ๆ

อู้ลัลลา ส่ง MV เพลงที่ 4 ฮู้หน้าบ่ฮู้ใจ เพลงรักเศร้า ๆ แต่ฟังสบาย ตามสไตล์ชิล ๆ
truelife_music
19 มีนาคม 2558 ( 09:30 )
4.4K

หลังเปิดตัวด้วยเพลงแรก “อกหักไม่อยากรับสาย” จนฮิตติดปากทั่วประเทศ และฮิตติดชาร์ตดาวน์โหลดอันดับต้น ๆ ยาวนานกว่า 6 เดือน ต่อด้วยเพลงอ้อนแฟนน่ารัก ๆ อย่าง “ฮู้ก่อ” และ เพลงหวาน ๆ “ไม่มีเธอจะบอกรักใคร” ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง

 

ล่าสุด “อู้ลัลลา” นำโดย ฝ้าย – รพีพร เทพวงศ์ (ร้องนำ), ต๊อก – กรณ์ปภวุฒิ ฤกษ์สวัสดิ์ (กีตาร์), เก๊ต – รุ่งเกียรติ แสงจันทร์ (เบส), เหนือ – ราชันย์ อาวาทย์ (กลอง) และ แอ๊ด – พงษ์พิเชษฐ์ อิ่มสนิท (กีตาร์) สังกัดค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลที่ 4 ต่อทันทีกับเพลง “ฮู้หน้าบ่ฮู้ใจ” เพลงรักเศร้า ๆ แต่ภาษาน่ารัก จริงใจ

 

ซึ่งได้ ผู้กำกับฝีมือดีจากภาพยนตร์เรื่อง “ชัมบาลา” อย่าง ปี๊ด – ปัญจพงศ์ คงคาน้อย มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ โดย “ฝ้าย – อู้ลัลลา” นักร้องนำ เปิดเผยถึงงานเพลงนี้ว่า

“ก่อนอื่นพวกเรา อู้ลัลลา ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศที่ให้การตอบรับที่ดี ตั้งแต่เพลงเปิดตัว อกหักไม่อยากรับสาย ต่อด้วยเพลง ฮู้ก่อ และ ไม่มีเธอจะบอกรักใคร วันนี้พวกเรามีอีกหนึ่งซิงเกิ้ลมาฝากเป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ชื่อว่า ฮู้หน้าบ่ฮู้ใจ เป็นเพลงภาษาน่ารักๆ ที่ขออู้คำเมืองอีกสักเพลงนะคะ ความหมายเพลงนี้จะเป็นเพลงรักเศร้า ๆ แต่ดนตรีฟังสบาย ๆ ตอนนี้ก็ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงให้ชมไปเรียบร้อยแล้วทางช่อง สบายดี ทีวื

 

เพลง “ฮู้หน้าบ่ฮู้ใจ” เป็นเนื้อหาของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่คนรักของเธอดันไปหลงเสน่ห์สาวชาวกรุงที่เพิ่งเจอกันได้ไม่นาน เชื่อคำพูดหวานๆ จนลืมแฟนสาวชาวเหนือ แต่สุดท้ายก็โดนหลอกทำให้เสียใจ จนกลับมาคิดได้ว่าไม่มีใครที่จะรักเป็นห่วง และรู้ใจเท่าคนใกล้ตัวอีกแล้ว ซึ่งการทำงานก็สนุกมากๆ ค่ะ พวกเราทั้ง 5 คน รวมทั้งทีมงานทุกคนก็ตั้งใจกันมากๆ ยังไงพวกเรา “อู้อัลลา” ก็ขอฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ”

ภาพเบื้องหลัง MV “ฮู้หน้าบ่ฮู้ใจ”

สามารถฟัง และชมมิวสิควิดีโอเพลงน่ารัก ๆ ได้ทาง YouTubeRsiammusic หรือ ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *223343 และ www.rsiamonline.com ค่ะ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง