(คลิป) เมย์ AF11 นำทีมศิลปิน แถลงข่าวคอนเสิร์ต Music for Giving ดนตรีมีไว้รักษามะเร็ง ตอน เปิด-ใจ-ปัน

(คลิป) เมย์ AF11 นำทีมศิลปิน แถลงข่าวคอนเสิร์ต Music for Giving ดนตรีมีไว้รักษามะเร็ง ตอน เปิด-ใจ-ปัน
truelife_music
2 มีนาคม 2558 ( 16:26 )
2.1K

ถึงจะเคยประสบปัญหาคนใกล้ตัวเป็นโรคมะเร็งแต่ก็ผ่านมาได้ และยังขอช่วยเหลือสังคมต่อไป “เมย์ AF11” หรือ นายศิลา ชวกิจกาญจน์ ซึ่งได้ชักชวนเพื่อน ๆ ศิลปินร่วมแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ Music for Giving “ดนตรีมีไว้รักษามะเร็ง ตอน เปิด-ใจ-ปัน” พร้อม คชา, แพรว, เฟรม, โปเต้ AF8, ไบร์ท AF9, เบน AF7 เมย์ มุก เอม น้ำ แม็ค ปูน คิว หมวยลี่ ปอนด์ พูม เวย์ จักจั่น AF 11 และ ชีส โอม จาก the voice Seasons 3

โดยคอนเสิร์ต Music for Giving “ดนตรีมีไว้รักษามะเร็ง ตอน เปิด-ใจ-ปัน” จะจัดขึ้นวันที่ 13 มีนาคม 2558 ณ ลานเซ็นทรัลเวิลดิ์ โซน A พร้อมศิลปินอีกมากมาย อาทิ โรส ศิริณทิพย์, ต้อล วันธงชัย, แมว จีรศักดิ์ ปานพุ่ม, วง Better Weather, วง TU Folksong และ หนึ่ง ETC feat. Mac Sasun เป็นต้น

เมย์ AF11 นำทีมศิลปิน แถลงข่าว Music for Giving
ดนตรีมีไว้รักษามะเร็ง ตอน เปิด-ใจ-ปัน

ช่วงพูดคุยถึงคอนเสิร์ตดีๆ ครั้งนี้

โดย เมย์ AF11 เผยว่า “ก่อนหน้านี้เคยเปิดหมวกเล่นดนตรีหาเงินรักษาแม่ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งมาก่อน จึงเห็นความสำคัญของเรื่องค่าใช้จ่าย และกำลังใจเป็นอย่่างดี งานนี้ “Music for Giving” เลยถือเป็นอีกหนึ่งการช่วยเหลือ ที่อยากให้ทุกคนมาร่วมงานกันเยอะ ๆ เปิดหมวกเพื่อรับบริจาคทั้งปัจจัยและ กำลังใจ ที่จะช่วยกันปันให้กับผู้ป่วยมะเร็งที่ยังขาดแคลน

เมย์ af11 และ คชา af 8

แม่นุ่น ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง ด้วยกำลังใจที่ดี

โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับ โรงพยาบาลวชิรพยาบาล แผนกผู้ป่วยมะเร็งและมูลนิธิมะเร็ง, โรงพยาบาลศิริราช แผนกผู้ป้วยมะเร็ง และ แม่นุ่น ผู้ป่วยมะเร็งที่สู้ชีวิตและเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่กำลังท้อแท้กับโรคร้าย

ในงานแถลงข่าวนอกจากจะร่วมพูดคุยถึงจุดประสงค์การจัดงาน ศิลปินที่จะมาร่วมในงานแล้ว ยังมีเพลงเพราะๆ มาโชว์ให้ฟังด้วย กับเพลง “ขอฉันฟังเรื่องเศร้าของเธอ” จาก เมย์ เอม พูม AF 11 คชา AF8 และ ไบรท์ AF9

เพื่อนๆ AF ที่มาให้กำลังใจวันนี้

คชา AF8

น้ำ AF11

เอม AF11

น้ำ เอม AF11

เอม น้ำ มาให้กำลังเพื่อน เมย์ AF11

สำหรับใครที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานครั้งนี้ สามารถมาฟังเพลงเพราะ และร่วมบริจาคกันได้ที่งาน Music for Giving “ดนตรีมีไว้…รักษามะเร็ง ตอน เปิด-ใจ-ปัน” จะจัดขึ้นวันที่ 13 มีนาคม 2558 ณ ลานเซ็นทรัลเวิลดิ์ โซน A พร้อมศิลปินอีกมากมาย อาทิ โรส ศิริณทิพย์, ต้อล วันธงชัย, แมว จีรศักดิ์ ปานพุ่ม, วง Better Weather, วง TU Folksong และ หนึ่ง ETC feat. Mac Sasun ฯลฯ

คลิปโชว์อุ่นเครื่องของ นักล่าฝัน AF กับเพลง “ขอฉันฟังเรื่องเศร้าของเธอ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง