Scoop : พูดคุยกับ 7หนุ่ม 316 (ทรี วัน ซิกซ์) พร้อมโชว์เต้นเพลง TARARA

Scoop : พูดคุยกับ 7หนุ่ม 316 (ทรี วัน ซิกซ์) พร้อมโชว์เต้นเพลง TARARA
truelife_music
22 สิงหาคม 2559 ( 17:31 )
2K

ถือเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวเลยทีเดียว สำหรับการรวมตัวของ 5 หนุ่มไทย “โตชิ, บี, ต้น, ฮิวโก้ และ เอ็ม” กับ 2 หนุ่มเกาหลี “ดี เซเว่น และ คิม” ที่ต่างมีพรสวรรค์ และใจรักในเสียงเพลงและการเต้น ซึ่งผ่านการคัดเลือกจาก 0316 Entertainment มาฝึกฝนอย่างเข้มข้นในระบบเดียวกับการฝึกหัดศิลปินในประเทศเกาหลีใต้ โดยได้ผู้เชี่ยวชาญและศิลปินที่มีชื่อเสียงจากเกาหลีใต้และชาติอื่น ๆ มาสอนให้ จากจุดเริ่มต้นจนมามีซิงเกิ้ลแรก

 

 

วันนี้ ทีมมิวสิคทรูไลฟ์ ได้มีโอกาสพูดคุยกับ 7 หนุ่ม 316 Three One Six ถึงการทำงานร่วมกัน และยังมีโชว์เต้นเพลง TARARA ให้พวกเราได้ชมกันหน่อย จะน่ารัก และ เท่ขนาดไหน รับชมและรับฟังกันได้เลย

 

 

ทำความรู้จัก วง 316 (ทรี วัน ซิกซ์) ให้มากขึ้น

 

 

1. Hugo휴고 (ฮิวโก้) แร็พเพอร์ และเซ็นเตอร์ของวง

2. D7 (ดีเซเว่น) – Leader

3.Toshi토시 (โตชิ) – Dance Leader

4.Ton 톤 (ต้น) – แร็พเพอร์

5.B비 (บี) – ร้องนำ

6.Kim Deok Won 김덕원 (คิมด๊อกวอน) – แร็พเพอร์

7.Em엠 (เอ็ม) – แร็พเพอร์

ความหมายของ 316 มีทีมาจากระยะเวลาในการเดินทางด้วยเครื่องบิน จากประเทศเกาหลีใต้ – ประเทศไทย ใช้เวลาทั้งสิ้น 5 ชั่วโมง 16 นาที เท่ากับ 316 นาที นั่นเอง ซึ่งเปรียบได้กับการเดินทางของ K – Pop สู่ T-Pop โดยมี 316 เป็นผู้นำเสียงเพลงแห่งความสุขซึ่งเป็นภาษาสากลมาที่ประเทศไทยนั่นเอง

 

316 จะนำเสนอแนวเพลงสุดล้ำสำหรับผู้ฟังชาวไทยในสไตล์ EDM & HipHop ได้ จอง ฮวาน ชอย (Jong Hwan Choi) โปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวเกาหลี เจ้าของผลงานเพลงประกอบซีรีย์ดัง My Girl ที่แจ้งเกิดให้กับวงการเพลงเกาหลีในบ้านเรา มาเป็นโปรดิวเซอร์ดูแลการผลิตอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน พร้อมยังได้ โคโรกราฟเฟอร์ ที่ทำงานกับศิลปินชื่อดังหลายคนของเกาหลีใต้ มาออกแบบท่าเต้นและฝึกซ้อมให้อีกด้วย

 

โดยซิงเกิ้ลแรกของ 316 มีชื่อว่า TARARA (ตาลาลา เป็นภาษาเกาหลี ที่มีความหมายว่า ตามเรามา) ได้ไปบันทึกเสียงและถ่ายทำเอ็มวีกันที่ ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งจะแพร่ภาพให้ชมผ่านทาง YouTube Channel: 0316 entertainment ในวันที่ 7 เดือน 7 เวลาบ่าย 3 โมง 16 นาที (15.16 น.) พร้อมกับการเดบิวต์อย่างเป็นทางการของ 316 ในวันที่ 7 เดือน 7 อีกด้วย และยังได้เปิดตัวกันไปแล้วอีกด้วย (ตามไปดูวันงาน Fan meet กันได้เลย)

 

โพสล่าสุดของ 7 หนุ่ม

 

 

คลิกเพื่อดู 316 Three One Six – TARARA [Official M/V] (lyrics)

316 Three One six – TARARA (Dance ver.)

 

บทความอื่นที่น่าสนใจ

 

 

0316 เอนเตอร์เทนเม้นท์ เปิดตัว บอยแบนด์น้องใหม่
7 หนุ่ม วง 316 (ทรี วัน ซิกซ์) พร้อมซิงเกิลแรก Tarara

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง