เจ เจตริน เล่าวินาที รถมอเตอร์ไซค์ล้ม ยังต้องเลื่อนคิวงานต่อ! (มีคลิป)

เจ เจตริน เล่าวินาที รถมอเตอร์ไซค์ล้ม ยังต้องเลื่อนคิวงานต่อ! (มีคลิป)
Music Talk
7 สิงหาคม 2561 ( 09:00 )
2.5K

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจ เมื่อ เจ เจตริน วรรธนะสิน ตัวพ่อเพลงแดนซ์ เกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ล้ม ต้องเลื่อนคิวงานทั้งหมด ล่าสุด เจ เจตริน ไปร่วมงานรอบสุดท้ายของรายการ The Next Boy/Girl Band Thailand ในฐานะโปรดิวเซอร์ ทีมข่าวเลยสอบถามถึงอาการตอนนี้กันหน่อย ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เจ เจตริน เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า

 

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

"มันมีปัญหานิดหน่อยตรงเบรคหน้า พอดีเหยียบปั๊มไปแป๊บเดียวมันล็อคพอดี พอเบรคล็อค ก็เลยทำให้ล้อหน้ามันพับ เลยทำให้ตัวเราหลุดออกไป ตอนนั้นโชคดีที่ตอนผมล้ม ด้านหลังเป็น พี่หน่วยกู้ภัยทางด่วนพอดี เขาก็เข้ามาประคองเราเข้าข้างทาง

 

 

 

เป็นที่สะบักที่หลังครับ สะบักร้าวแยกออกจากกันนิดหน่อย มันไม่ต้องเข้าเฝือก กินยา ฉีดยาแก้ปวดแล้วก็พัก พอสามสี่วันก็ดีขึ้น อีกสัก 2 อาทิตย์ก็่น่าจะกลับมาลุยงาน เลื่อนงานคิวที่มีขึ้นคอนเสิร์ตทางร้าน ก็แคนเซิล ก็เลื่อนคิวได้ เพราะเขาไม่อยากคืนคิว ส่วนอีเว้นท์ก็มีเลื่อนหน่อยที่ใกล้ ๆ เพราะขึ้นไปเต้นหนัก ๆ คงไม่ไหว

 

ระดับความเจ็บ ตอนนี้จากที่เจ็บ 10 ก็ลดเหลือ 6 หรือ 7 ครับ ค่อย ๆ ลงมาเรื่อย ๆ พยายามไม่ทำอะไรมาก ตอนนี้ก็นอนพักดูทีวีครับ" เจ กล่าวปิดท้าย

 

 

ขอให้ พี่เจ หายจากการบาดเจ็บไว ๆ นะคะ จะได้กลับมาแดนซ์สะบัด ให้แฟน ๆ ได้มันกันต่อเร็ว ๆ

 

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง