ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

IU เผยกำลังเตรียมตัวเพื่อปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ในช่วงปลายปีนี้ (มีคลิป)

IU เผยกำลังเตรียมตัวเพื่อปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ในช่วงปลายปีนี้ (มีคลิป)
Jest07
10 กันยายน 2563 ( 10:35 )
348

วานนี้ (9 กันยายน 2563) IU (ไอยู) ศิลปินสาวมากความสามารถ ได้ตอบคำถามจากแฟนเพลงในคลิปวิดีโอพิเศษบน YouTube ที่ชื่อว่า "New Employee Lee Jidong's ASMR"

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าว นักร้องสาว IU ได้ผันตัวมาเป็นพนักงาน "อีจีดง" ของบริษัท EDAM Entertainment พร้อมได้ตอบคำถามจากแฟนๆ ในรูปแบบ ASMR โดยคำถามแรกที่ถามพนักงาน "อีจีดง" ได้ถามว่า IU มีแผนจะจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ในปีนี้หรือไม่? ซึ่งเธอก็ได้ตอบกลับไปว่า “ยังไม่มีแผนจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ในปีนี้ แต่อย่างไรก็ตามได้มีการวางแผนงานอื่นๆ แทน ซึ่งข้อมูลที่ฉันได้รับมานั้นระบุว่า IU กำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มเต็มชุดใหม่ ซึ่งจะวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ โดยเป็นช่วงที่ IU ชอบที่จะจัดคอนเสิร์ตของเธอ"

นอกจากนี้ พนักงาน "อีจีดง" ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า "จากการที่เป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกของเธอที่จะปล่อยออกมาด้วยการเตรียมงานเป็นเวลานานของเธอ ทาง IU จึงวางแผนที่จะปล่อยอัลบั้มใหม่ออกมาในช่วงที่แฟนๆ คาดไม่ถึง"

ทั้งนี้ “Palette” คืออัลบั้มเพลงล่าสุดของ IU ที่ได้ปล่อยออกมาในปี 2017 ซึ่งในช่วงปลายปี 2020 นี้ แฟนเพลงของนักร้องสาว IU รอติดตามผลงานเพลงชุดใหม่ของเธอได้เลยจ้า

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก Youtube : 이지금 [IU Official]

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> แนะนำ MV เพลงดัง เพลงฮิต ที่ได้สถิติ Perfect All Kill ของนักร้องสาว IU (มีคลิป)

> IU ฉลองวันเกิดของเธอด้วยการบริจาคและปล่อยเพลง Eight ในเวอร์ชั่นอะคูสติก

> ทั้งสวยทั้งใจบุญ! IU บริจาคเงินช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยในช่วงไวรัส COVID-19 ระบาด

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง