15 ปี PAUSE เล่นคอนเสิร์ตเต็มวงอีกครั้ง ใน COOLfahrenheit Music Alive PAUSE & PLAY

15 ปี PAUSE เล่นคอนเสิร์ตเต็มวงอีกครั้ง ใน COOLfahrenheit Music Alive PAUSE & PLAY
maymey
5 เมษายน 2560 ( 11:13 )
1K

คุ้มค่าการรอคอย สำหรับคอนเสิร์ตที่หลายคนคิดถึง ใน คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ # พอส แอนด์ เพลย์ (COOLfahrenheit Music Alive PAUSE & PLAY) ที่ทางคลื่น คูลฟาเรนไฮต์ 93 จัดขึ้น เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ CDC Crystal Grand Ballroom กับการรวมตัวอีกครั้ง ของ 3 สมาชิก วง พอส (PAUSE) อย่าง นอ – นรเทพ มาแสง, เอ – พลกฤษณ์ วิริยานุภาพ และ บอส นิรุจ เดชบุญ พร้อมด้วย เฟ้นท์ ประภาพ ตันเจริญ นักร้องนำอีกหนึ่งคน (ทำความรู้จัก เฟ้นท์ ให้มากขึ้น ) ที่ทำให้ พอส ได้มีโอกาสมาเจอแฟนๆอย่างเต็มวงอีกครั้งในรอบ 15 ปี

 

 

บรรยากาศในคอนเสิร์ต วง PAUSE อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและความคิดถึง โดยเปิดตัวนักร้องนำคนใหม่ เฟ้น-ประภาพ ด้วยเพลง ที่เธอเฝ้ารอ และเพลงที่เป็นก้าวแรกของ พอส อย่าง ไม่มีอีกแล้ว, ที่ว่าง และ ยื้อ ซึ่งเพลงนี้หนุ่ม เฟ้น ได้โชว์สุดยอดพลังเสียงที่ทำเอาทุกคนขนลุกไปตาม ๆ กัน ต่อเนื่องทันทีด้วยโหมดเพลงรัก ไม่ว่าจะเป็นเพลง โลกที่เป็นหนึ่ง, ช่วยบอกได้ไหม, รักคือคำตอบ และ รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ซึ่งทุกคนในฮอลล์พร้อมใจร้องเพลงนี้ให้คนบนฟ้าที่พวกเค้าคิดถึง

 

 

มาถึงเวลาของแขกรับเชิญคนแรก มาเรียม นักร้องสาวเสียงคุณภาพที่เปิดตัวด้วยเพลง ดาว และ บางสิ่ง เพลงซึ้ง ๆ ความหมายกินใจ ที่สาว มาเรียม เลือกร้องเพลงนี้ด้วยตัวเอง สุดเซอร์ไพร์ส!! กับแขกรับเชิญที่เป็นความลับในค่ำคืนนี้ ฮิวโก้ ที่มาพร้อมกับเพลง ความลับ ในสไตล์ ฮิวโก้ งานนี้ทำเอาแฟนๆฟินกันทั้งฮอลล์

 

มาเรียม

ฮิวโก้

 

และก่อนถึงช่วงสุดท้าย หนุ่ม เฟ้น ยังมอบเพลงคัฟเวอร์ และ เพลงฮิต กว่า 10 เพลงรวด อาทิ เพลง ยังจำไว้, รอวันฉันรักเธอ, กอดหมอน, ไม่มีวันแพ้, สัมพันธ์, ข้อความ และไม่ลืม เพลง แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง ซิงเกิ้ลล่าสุดของ วง PAUSE เรียกว่างานนี้ไม่ว่าจะโชว์เพลงไหน สาวก วง พอส ก็ร้องตามกันได้ทุกเพลงจริง ๆ

 

ฮิวโก้ – เฟ้นท์ – มาเรียม

ฮิวโก้ ยิ้มแบบนี้ มีละลายกันบ้าง

 

ปิดท้ายด้วยเพลงในตำนาน ที่ว่าง เอ็กคลูซีฟโชว์จาก เฟ้น – ฮิวโก้ และ มาเรียม พร้อมมอบของรางวัลสุดพิเศษ ให้ผู้โชคดีที่เขียนข้อความได้โดนใจ วง พอส มากที่สุดอีกด้วย เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้มีครบทุกรส ทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความประทับใจ สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยจริง ๆ

 

 

สำหรับครั้งหน้า คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ จะเป็นคอนเสิร์ตของศิลปินคนไหน สามารถติดตามได้ที่ www.COOLISM.net. และทุกช่วงคูลเจ

 

(คลิป) วง PAUSE เปิดใจถึง ทุกการทำงานร่วมกันครบวง พร้อมโชว์เพลงใหม่ให้ฟัง

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง