พร้อมขโมยใจ! KANG DANIEL ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ TOUCHIN ชวนแฟนร่วมเดินทางไปด้วยกัน

พร้อมขโมยใจ! KANG DANIEL ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ TOUCHIN ชวนแฟนร่วมเดินทางไปด้วยกัน
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
11 ธันวาคม 2562 ( 17:35 )
2.6K

หลังจากสร้างความตื่นเต้นให้แฟน ๆ ทีเซอร์เอ็มวีที่เจ้าตัวมาในลุคหนุ่มติดบ้าน และการขี่บิ๊กไบค์สุดเท่ ในที่สุดซิงเกิ้ลใหม่ TOUCHIN ก็ปล่อยมาให้แฟนๆได้ฟังพร้อมเอ็มวีแล้ว ฟังได้แล้ววันนี้ที่ TrueID Music

สำหรับ มินิอัลบั้มแรก color on me นั้น เป็นการชวนแฟน ๆ มาร่วมเดินทางไปด้วยกันเพื่อหาสีสันที่แท้จริงของ DANIEL ในการเป็นศิลปินเดี่ยว นอกจากนี้ยังเป็นการเริ่มต้นใหม่ของศิลปินที่ชื่อว่า KANG DANIEL ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถทำให้แฟน ๆ ประทับใจด้วยการเปิดเผยตัวตนที่แฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อน ในเพลง TOUCHIN ทุกคนจะได้เห็นความสามารถในการเต้นในแนวสดใส และมีสีสัน ตัวเพลงมาพร้อมบีทหนัก ๆ ในแนบป็อปยุค 80s บวกกับเสน่ห์เบาๆของเพลงป็อปร็อคที่เติมเข้าไป

 

พร้อมขโมยใจ! KANG DANIEL ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ TOUCHIN

KANG DANIEL ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ TOUCHIN

KANG DANIEL ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ TOUCHIN

 

นอกจากไตเติลแทร็คอย่าง TOUCHIN แล้ว ยังมีอีกเพลงชื่อว่า Adulthood ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่เริ่มโตแล้วซึ่งอยากจะให้ตัวเองนั้นเป็นเด็กต่อไป แต่ก็ต้องเจอความรับผิดชอบมากมายที่เข้ามาเมื่อเราโตขึ้น ซึ่งงานนี้ KANG DANIEL ได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องด้วย

 

KANG DANIEL

KANG DANIEL ศิลปินเดี่ยวชายที่ฮ็อตที่สุดของวงการเพลง K-Pop เจ้าของสถิติยอดขายซีดีมากกว่า 5 แสนแผ่น ชื่อของ KANG DANIEL เริ่มเป็นที่รู้จักจากรายการ Produce 101 ซีซั่น2 ที่เจ้าตัวสามารถคว้ารางวัลที่ 1 จนได้เป็นสมาชิกวง Wanna One และได้เปิดตัวเป็นศิลปินเดี่ยวพร้อม มินิอัลบั้มแรก 'color on me' เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ KANG DANIEL ยังเป็นได้รับเลือกให้เป็นอันกับ 1 บนชาร์ตความนิยมของศิลปินไอดอลที่เกาหลีติดต่อกันเป็นเวลา 87 สัปดาห์ รวมไปถึงยังเป็น 1 ใน 5 ศิลปินของ Sony Music ทั่วโลกที่ทำรายได้เยอะที่สุดในไตรมาส 2 ของปี 2019 อีกด้วย

 

 

ฟังเพลงของ KANG DANIEL ได้ที่ TrueID Music

 

 

ติดตาม KANG DANIEL danielk.konnectent.com  Instagram l Twitter l YouTube 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง