(คลิป) นนท์ สีหนุ่ม กลม นิค โอม I AM มอบความสุขให้น้อง ๆ ใน คือรักยั่งยืน Share For Child

(คลิป) นนท์ สีหนุ่ม กลม นิค โอม I AM มอบความสุขให้น้อง ๆ ใน คือรักยั่งยืน Share For Child
truelife_music
28 ตุลาคม 2558 ( 16:44 )
638

เรียกว่าพกความตั้งใจกันมาเกินร้อยกันเลยทีเดียว สำหรับศิลปินจาก ค่าย I AM (ไอ แอม) นำทีมโดย นนท์ – ธนนท์ ที่ครั้งนี้ชวนเพื่อน ๆ ในค่าย อาทิ สีหนุ่ม, กลม อรวี, โอม นวพล และ นิค ญาดา รวมถึงเหล่าแฟนคลับกว่า 30 คน รวมตัวกันเพื่อไปสร้างสรรค์ทำกิจกรรมดี ๆ ในงาน คือรักยั่งยืน Share For Child กิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันให้เด็ก ๆ ได้อิ่มท้องกันถึงที่ แถมงานนี้นอกจากจะนำอาหารอร่อย ๆ รสเลิศไปให้น้อง ๆ ได้อิ่มท้องกันแล้ว 3 หนุ่ม 2 สาว จาก ค่าย I AM ก็ยังไม่ลืมที่จะนำเสียงดนตรีเพราะ ๆ สนุกๆไปสร้างความคึกครื้นให้น้อง ๆ สถานสงเคราะห์เด็กหญิง บ้านราชวิถี ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่อีกด้วย

 

 

บรรยากาศภายในงานนั้น เรียกว่าอบอวลเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะกันตลอดทั้งวันเลย ตั้งแต่ช่วงเช้าที่เหล่าศิลปินและทีมงานเข้าไปเตรียมความพร้อมในเรื่องของเวที เครื่องเสียง โดยเฉพาะเรื่องอาหารที่งานนี้ได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง คุณนรวีร์ เศรษฐบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านการตลาด บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำอาหารสดมาร่วมสมทบทุนอย่างมากมายทั้งอาหารสดและไข่ไก่ ทำเอาแม่บ้านของทางสถานสงเคราะห์ ถึงกับยืนหนักใจกันเลยทีเดียว ว่าจะรังสรรค์เมนูอาหารอะไรให้เด็ก ๆ ทานกันบ้าง

 

5ศิลปิน ทานอาหารร่วมกับน้อง ๆ
นนท์ ตั้งใจดูแลน้อง ๆ มาก

 

แต่สุดท้ายก็สามารถทำออกมาอย่างเพียบพร้อม ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละอย่างถูกอกถูกใจเด็กๆเป็นอย่างมาก แถมงานนี้เหล่าศิลปินเสียงดีจาก ค่าย ไอ แอม ยังพร้อมใจกันตักอาหารและลงไปเสริฟ์อาหารกันถึงโต๊ะแบบใกล้ชิด ชนิดเรียกเสียงกรี๊ด!! จากน้อง ๆ ไปเต็ม ๆ อย่างดังสนั่นลั่นโรงอาหาร

 

อร่อยมั้ยจ๊ะ
สีหนุ่ม เอาวุ้นมาให้น้อง ๆ ได้ชิม

 

แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะวันนั้นยังมีเซอร์ไพร์สจากศิลปินหนุ่มเสียงดีอย่าง สีหนุ่ม ที่ใจดีขอขนขนมหวานอย่าง วุ้นแช่เย็น จากฝีมือการทำของตัวเองมาร่วมสมทบ เป็นเมนูปิดท้ายให้เด็ก ๆ ได้อิ่มท้องกันอย่างเต็มที่อีกด้วย

 

ศิลปินไอแอม และ แฟนคลับ ที่มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้
นนท์ โชว์สเตปกับน้อง ๆ
กลม อรวี ชวนน้องร้องเพลง
หนุ่มโอม ชวนน้อง ๆ เต้น

 

และนอกจากอาหารเลิศรสต่างๆนาๆที่หลายฝ่ายต่างร่วมใจกันสร้างสรรค์แล้ว เหล่าศิลปินจาก ค่าย I AM นำโดย นนท์-ธนนท์, สีหนุ่ม, กลม อรวี, โอม นวพล และ นิค ญาดา ก็ไม่พลาดที่จะนำบทเพลงเพราะ ๆ สนุก ๆ มาสร้างความบันเทิงให้น้อง ๆ ได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย ซึ่งเพลงแต่ละคนที่แต่ละคนคัดเลือกมานั้น เรียกว่าทำเอาเด็ก ๆ บ้านราชวิถี เต้นลืมเหนื่อย ตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้ายกันเลยทีเดียว

 

 

ก่อนที่นักร้องหนุ่ม นนท์ จะควงแขนเพื่อนอีก 4 คน มาร่วมร้องเพลงปิดท้ายด้วยเพลง “คือรักยั่งยืน” เพื่อเป็นการยืนยันขอคำมั่นสัญญาจากน้อง ๆ ทุกคนว่า “ภายภาคหน้าในอนาคตขอให้น้อง ๆ ทุกคนเติบโตขึ้นมาเป็นเมล็ดพันธุ์ที่ดีงามในสังคมไทยต่อไปในอนาคต” เป็นกานการปิดท้ายกิจกรรมนี้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง