บิ๊กฟุต (BIG FOOT) อ้อนแฟน ๆ เปิดใจรับฟัง ครึ่งหัวใจ

บิ๊กฟุต (BIG FOOT) อ้อนแฟน ๆ เปิดใจรับฟัง ครึ่งหัวใจ
truelife_music
20 กรกฎาคม 2558 ( 12:07 )
3.1K

ก่อร่างสร้างวงจากประสบการณ์ และฝีมือบนเส้นทางถนนสายร็อคแบบไม่ธรรมดา สำหรับ 5 หนุ่มวง บิ๊กฟุต (BIG FOOT) ที่มีสมาชิกอย่าง แบงค์ – อดุลย์ รักตระกูล (ร้องนำ), เจมส์ – เจษฎา รักษาการ (กีตาร์), ต้น – อนิรุทธ์ ประกอบพรรค (กีตาร์), ติ – กิตติ อดทน (เบส), พัส – พัสกร สุทธิวารี (กลอง) จาก ค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอส เจ้าของซิงเกิ้ล “ครึ่งหัวใจ” ด้วยแนวเพลงที่ฟังง่ายติดหู มิวสิควิดีโอซึ้ง ๆ ให้กำลังใจและต่อสู้ ทำให้เพลงติดชาร์ต พร้อมอ้อนขอให้แฟนๆเพลงเปิดใจรับฟังเพลงของพวกเขาด้วย

 

5หนุ่ม BIG FOOT

 

“แบงค์ ร้องนำ” กล่าวว่า

“จริง ๆ แล้วทุกเนื้อเพลงมีความหมายมีคุณค่าในตัวมัน สำหรับเพลง ครึ่งหัวใจ เป็นเพลงที่ให้กำลังใจชีวิตในยามที่ท้องแท้สิ้นหวัง เป็นเพลงที่เขียนมาจากชิวิตจริงของผู้ชายคนหนึ่งเป็นประสบการณ์ตรงครับ ตอนนี้พวกเรากำลังเดินสายโปรโมทในคลื่นวิทยุต่างจังหวัด ล่าสุดผมได้มีโอกาสไปพบกับแฟนเพลงที่ต่างจังหวัด ก่อนที่จะไปก็พอจะทราบมาบ้างว่ามีคนชอบเพลงของเรา แต่ผมก็ไม่คิดว่าเขาจะร้องกันได้มากขนาดนี้ ผมแค่ขึ้นต้นประโยคเขาก็สามารถร้องตามกันได้ ดีใจมาก ๆ ครับ ก็อยากฝากอ้อนแฟนๆติดตามฟังเพลงและเป็นกำลังใจให้พวกเราเยอะ ๆ นะครับ”

 

ไลน์ร้อง Big Foot

 

สามารถเข้าไปฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ ครึ่งหัวใจ ของ บิ๊กฟุต (BIG FOOT) ได้แล้ววันนี้ ผ่านแอพฯ Line Music, youtube หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339786 และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.rsfriends.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง