งานกีตาร์แม็กอะวอร์ด ครั้งที่ 2 จัดยิ่งใหญ่ ศิลปินดังจากทุกค่ายร่วมงาน 5 ก.พ.นี้

งานกีตาร์แม็กอะวอร์ด ครั้งที่ 2 จัดยิ่งใหญ่ ศิลปินดังจากทุกค่ายร่วมงาน 5 ก.พ.นี้
truelife_music
24 มกราคม 2556 ( 10:39 )
2.1K


     “The Guitar Mag” นิตยสารดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย จะจัดงานกีตาร์แม็กอะวอร์ด ครั้งที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป โดยจะมีการมอบ 12 รางวัลอันทรงเกียรติให้แก่ศิลปินทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการดนตรีไทย และเป็นการรวมตัวของศิลปินระดับแนวหน้าจากทุกค่ายที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล อาทิ 25 Hours, วง Mild, ณัฐ ศักดาทร, ลุลา, ปาล์มมี่, นิว-จิ๋ว, Room 39, เป้ อารักษ์, แสตมป์ อภิวัชร์, บอย โกสิยพงษ์, เอ๊ะ จิรากร,  AB Normal, ETC., The Richman Toy, วัชราวลี, Paradox, Big Ass, JOY BOY ฯลฯ

     “เราประสบความสำเร็จอย่างมากจากการจัดงานในครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองครบ 1 ทศวรรษของ The Guitar Mag ที่ลานพาร์คพารากอน โดยมีผู้มาร่วมงานนับพันคน  สำหรับไฮไลท์ของงานในครั้งนี้คือมินิโชว์เคสที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษ และการ featuring ของศิลปินอย่างน่าตื่นตาตื่นใจเฉพาะในงานนี้เท่านั้น จาก 7 ค่ายเพลงชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ Banana Records (วงกล้วยไทย & ซุปเปอร์แบนด์), BEC TERO MUSIC (วง Abuse The Youth / Slot Machine), Smallroom (วง The Richman Toy / จีน กสิดิษ และวงสมเกียรติ), Spicydisc (วง Mild / Guess), Believe Records (สิงโตนำโชค / แป้งโกะ), Mono Music (พีท พีระ / กฤต พรรณา) และปิดท้ายความมันส์ในค่ำคืนสุดพิเศษนี้จากค่าย GMM Grammy: Genie Records โดย Big Ass”  ปิยะวรรณ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหาร และผู้จัดงาน กล่าว

     นอกจากนี้ยังจัดแสดงกีตาร์คู่ใจของศิลปินคนดังทั้ง แอ๊ด คาราบาว, เสก โลโซ, ยอด บอดี้สแลม, อ๊อฟ บิ๊กแอส, ต้า พาราด๊อก และแจกกีตาร์พร้อมลายเซ็นศิลปินคนสำคัญให้แก่ผู้โชคดีในช่วงท้ายงาน พร้อมทั้งเปิดเวทีให้วงดนตรีน้องใหม่ที่มีความสามารถได้แสดงฝีมือในช่วงก่อนเริ่มงาน ตลอดจนจำหน่ายนิตยสาร หนังสือเพลง และเสื้อยืด The Guitar Mag ราคาพิเศษด้วย

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง