งานกีตาร์แม็กอะวอร์ด ครั้งที่ 2 จัดยิ่งใหญ่ ศิลปินดังจากทุกค่ายร่วมงาน 5 ก.พ.นี้

งานกีตาร์แม็กอะวอร์ด ครั้งที่ 2 จัดยิ่งใหญ่ ศิลปินดังจากทุกค่ายร่วมงาน 5 ก.พ.นี้
truelife_music
24 มกราคม 2556 ( 10:39 )
1.9K


     “The Guitar Mag” นิตยสารดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย จะจัดงานกีตาร์แม็กอะวอร์ด ครั้งที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป โดยจะมีการมอบ 12 รางวัลอันทรงเกียรติให้แก่ศิลปินทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการดนตรีไทย และเป็นการรวมตัวของศิลปินระดับแนวหน้าจากทุกค่ายที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล อาทิ 25 Hours, วง Mild, ณัฐ ศักดาทร, ลุลา, ปาล์มมี่, นิว-จิ๋ว, Room 39, เป้ อารักษ์, แสตมป์ อภิวัชร์, บอย โกสิยพงษ์, เอ๊ะ จิรากร,  AB Normal, ETC., The Richman Toy, วัชราวลี, Paradox, Big Ass, JOY BOY ฯลฯ

     “เราประสบความสำเร็จอย่างมากจากการจัดงานในครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองครบ 1 ทศวรรษของ The Guitar Mag ที่ลานพาร์คพารากอน โดยมีผู้มาร่วมงานนับพันคน  สำหรับไฮไลท์ของงานในครั้งนี้คือมินิโชว์เคสที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษ และการ featuring ของศิลปินอย่างน่าตื่นตาตื่นใจเฉพาะในงานนี้เท่านั้น จาก 7 ค่ายเพลงชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ Banana Records (วงกล้วยไทย & ซุปเปอร์แบนด์), BEC TERO MUSIC (วง Abuse The Youth / Slot Machine), Smallroom (วง The Richman Toy / จีน กสิดิษ และวงสมเกียรติ), Spicydisc (วง Mild / Guess), Believe Records (สิงโตนำโชค / แป้งโกะ), Mono Music (พีท พีระ / กฤต พรรณา) และปิดท้ายความมันส์ในค่ำคืนสุดพิเศษนี้จากค่าย GMM Grammy: Genie Records โดย Big Ass”  ปิยะวรรณ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหาร และผู้จัดงาน กล่าว

     นอกจากนี้ยังจัดแสดงกีตาร์คู่ใจของศิลปินคนดังทั้ง แอ๊ด คาราบาว, เสก โลโซ, ยอด บอดี้สแลม, อ๊อฟ บิ๊กแอส, ต้า พาราด๊อก และแจกกีตาร์พร้อมลายเซ็นศิลปินคนสำคัญให้แก่ผู้โชคดีในช่วงท้ายงาน พร้อมทั้งเปิดเวทีให้วงดนตรีน้องใหม่ที่มีความสามารถได้แสดงฝีมือในช่วงก่อนเริ่มงาน ตลอดจนจำหน่ายนิตยสาร หนังสือเพลง และเสื้อยืด The Guitar Mag ราคาพิเศษด้วย

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง