เผยโฉมลุคแซ่บ Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular Act I

เผยโฉมลุคแซ่บ Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular Act I
Music Talk
19 พฤศจิกายน 2561 ( 17:59 )
8.1K
1

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว ‘Sabrina Carpenter’ (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า Singular: Act I ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่าย Hollywood Records รวมถึงผลงานภาพปกอาร์ต ๆ และ แทร็คลิสภายในอัลบั้ม Singular: Act I ซึ่งในวันเดียวกันกับที่ปล่อยอัลบั้มนั้น เธอได้เผยเพลงใหม่อย่าง Sue Me ออกมาให้แฟนเพลงได้หลงรักตามๆ กัน ต่อจาก “Paris” และ “Bad Time” เพลงก่อนหน้านั้นไม่กี่สัปดาห์ โดยตอนนี้

 

 

ศิลปินสาว ‘Sabrina Carpenter’ (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) เปิดเผยวันที่เผยแพร่อัลบั้มในช่วงที่มีการแสดงสดโชว์เพลง "Almost Love" ในรายการ Late Late Show with James Corden เมื่อต้นเดือนนี้ โดยผลงานการแสดงของเธอเริ่มต้นด้วยไม้ที่ประดับประดาตามเสาและรูปปั้นในธีมโรมันทั้งหมด เติมแต่งเพลงชุดนี้ให้พิเศษและแปลกตามากขึ้น ด้วยการวาดสีนีออน ที่ปลดเปลื้องตัวละครหลักอย่าง ‘Sabrina Carpenter’ (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ขณะที่เธอวาดภาพไว้บนผนัง และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเปิดตัว “Singular: Act I” อีกทั้งสาวซาบีน่ายังได้จัดโชว์เพลงที่ 2 อย่างเพลง "Sue Me" ใน Live สด ณ รายการ Live with Kelly and Ryan และรายการ Today Show เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเช่นกัน

 

 

 

สามารถรับฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม "Singular: Act I” ได้แล้ววันนี้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง และทุกหน้าปัดคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Sabrina Carpenter (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้ที่ www.facebook.com/sabrinacarpenter/ 

สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม “Singular : Act I” ได้ที่ https://Sabrina.lnk.to/SabrinaCarpenter_SingularActIPR

 

สามารถติดตามผลงานของ ‘Sabrina Carpenter’ ได้ทาง

https://www.facebook.com/sabrinacarpenter 
https://www.instagram.com/sabrinacarpenter/ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง