ดูถูกกันเข้าไป! ตั๊กแตน ชลดา ของขึ้นโดนคนเหยียดหยาม อยากซ้ำเติมอะไรก็ได้เลย

ดูถูกกันเข้าไป! ตั๊กแตน ชลดา ของขึ้นโดนคนเหยียดหยาม อยากซ้ำเติมอะไรก็ได้เลย
MusicHot
28 สิงหาคม 2562 ( 16:30 )
37.4K
14

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ที่ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรก็แซ่บโดนใจแฟนๆ ตลอด และล่าสุดเจ้าตัวคงทนไม่ไหวกับกระแสโซเชี่ยลในแง่ลบ แต่นั้นก็เป็นแรงบันดาลใจของเธอ โดยเจ้าตัวได้โพสต์แคปชั่นผ่านเฟซบุ๊กว่า

มีคนพูดดูถูกในโซเชียล พูดกระแนะกระแหนเราว่าศิลปินค่ายผัดกะเพรา ”ไม่มีงาน” ...ใช่ค่ะคุณดูถูกน่ะถูกต้องแล้ว !! เพราะศิลปินของเราก็ยังไม่ค่อยมีงานจริงๆ แต่เราก็จะไม่ท้อนะคะ เราจะทำผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ ทำให้เยอะๆ และจะทำงานออกมาให้มีคุณภาพมากที่สุด และให้มีเพลงมากเพียงพอที่จะเอาไปโชว์ให้เป็นแฟนๆได้ฟังกันแบบจุใจ ถึงแม้ว่าเพลงที่เราทำออกมายังไม่ดังเปรี้ยงปร้าง แต่สักวันใครจะไปรู้ว่าบางเพลงอาจจะโดนใจแฟนๆอย่างจังก็เป็นไปได้!!! แตนขอขอบคุณทุกคำดูถูกทุกคำเหยียดหยาม ขอบคุณที่คุณเป็นคนที่สร้างแรงผลักดันให้เรา และแตนขอขอบคุณแฟนเพลงของผัดกระเพรามิวสิคทุกคนด้วยนะคะ ที่คอยติดตามและเป็นกำลังใจรวมถึงคอยแชร์ให้ตลอดมา 🙏 และขอบคุณทุกศิลปินที่ยังอยู่กับเรา และทำตัวน่ารักๆ ควบคู่กับการทำงานของตัวเองไปพลางๆ โดยไม่ปริปากบ่น เราก็จะค่อยๆเดินหน้าต่อไปค่ะ สักวันต้องมีวันของเรา. 💪 ทาง TrueID ก็ต้องขอเป็นอีกหนึ่งแรงกำลังใจนะคะ

 

 

 

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต บ่งึดจัดเม็ด , โคตรเลวในดวงใจ , ส่อหล่อแส่แหล่ , สาดไล่โสด และ แมงขี้นาก ที่กำลังฮิตและมาแรงจนหลายคนเต้นตามอยู่ในตอนนี้ ดีกรีความแซ่บไม่ต้องพูดถึงแม่จัดจ้านทุกย่าน ถึงจะเข้าวงการเพลงลุกทุ่งมาหลายปี แต่เจ้าตัวก็ยังคงครองใจแฟนๆ อยู่ถึงทุกวันนี้ เพราะไม่ว่าจะไปทำการแสดงที่ไหน แม่ยกพ่อยกแฟนเพลงเตรียมของขวัญของฝากมาให้ทุกงาน ถึงก่อนหน้านี้จะมีดราม่าเรื่องการเปลี่ยนแปลงตัวเองจากสาวสายหวานมาเป็นสาวสายเซ็กซี่ แต่เธอก็ยังทำเพลงดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้สนุกกันตลอด และทำออกมาได้ดีอีกด้วย ยอดวิวการันตีความสำเร็จของเธอ เพราะ 100 ล้านวิว แทบทุกเพลง

นอกจากเจ้าตัวจะมีความสามารถด้านการร้องเพลงแล้ว ตอนนี้เธอยังเปิดค่ายเพลงเล็กๆ เพื่อเด็กบ้านๆ ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้องได้ทำตามความฝัน ภายใต้ชื่อ ผัดกะเพรามิวสิค ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งค่ายที่น่าจับตามอง เพราะมีนักร้องลูกทุ่งอินดี้หลายคนที่แจ้งเกิดมาแล้ว

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ก : ตั๊กแตน ชลดา

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง