โป่ง หินเหล็กไฟ ชวนคนดังถ่ายทอดเพลง ศรัทธา ให้กำลังใจคนไทยฝ่าเศรษฐกิจยุคโควิด-19

โป่ง หินเหล็กไฟ ชวนคนดังถ่ายทอดเพลง ศรัทธา ให้กำลังใจคนไทยฝ่าเศรษฐกิจยุคโควิด-19
Music Editor Talk
3 กรกฎาคม 2563 ( 13:35 )
1.3K

ได้ชื่อว่าเป็นนักร้องคุณภาพ สำหรับ โป่ง หินเหล็กไฟ หรือ ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ ล่าสุดท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจ ในช่วงไวรัสโควิด-19 ถึงจะปลดล็อค แต่ก็ยังไม่กลับมาเต็มที่ จึงตัดสินใจร่วมกิจกรรม สมหวังเงินสั่งได้ The Hero Project เพื่อเชิดชู และส่งมอบกำลังใจให้กับบรรดา Hero ผู้นำครอบครัวทั่วประเทศที่เดินหน้าสู้กับสภาพเศรษฐกิจยากลำบากอยู่ในขณะนี้ ด้วยการส่งมอบบทเพลงพิเศษเวอร์ชั่นใหม่ คือ เพลง ศรัทธา (The Hero Version) โดยเชิญศิลปินชื่อดัง ก้อง ห้วยไร่ , ตั๊กแตน ชลดา , ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก และ เด่นคุณ งามเนตร มาเป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงนี้

 

 

งานนี้ “โป่ง หินเหล็กไฟ” เผยว่า "หลังจากที่ได้รับการติดต่อจากสมหวังเงินสั่งได้ว่า อยากจะนำบทเพลง ศรัทธา มาส่งมอบพลังและกำลังใจให้กับคนไทยทั่วประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มฮีโร่ผู้นำครอบครัว ซึ่งเป็นผู้ที่รับภาระหนัก เป็นผู้ที่ต้องเดินหน้าหารายได้มาจุนเจือครอบครัวของพวกเขาอยู่ในขณะนี้ ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจที่บทเพลงนี้จะทำหน้าที่ส่งมอบพลังใจให้กับทุกคนในสถานการณ์ตอนนี้อีกครั้ง โดยในครั้งนี้ถือว่าพิเศษมากเพราะเราทำ เพลง ศรัทธา ออกมาเป็นเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับฮีโร่โดยเฉพาะ

โดยผมรับหน้าที่ดูแลการผลิตในฐานะโปรดิวเซอร์ดูแลเนื้อร้องทำนองของเพลงนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งโปรเจกต์พิเศษครั้งนี้ได้มีการเชิญศิลปินที่มากความสามารถอีกหลายคนมาร่วมถ่ายทอดความหมายของบทเพลงนี้ ไม่ว่าจะเป็น ก้อง ห้วยไร่, ตั๊กแตน ชลลดา, ครูเต้ย และ เด่นคุณ งามเนตร พรีเซ็นเตอร์ของทางสมหวังฯ ทุกคนมีความสามารถและมีความโดดเด่นในสไตล์การร้องและน้ำเสียงของตัวเอง ทำให้เพลงเวอร์ชั่นนี้ออกมามีเสน่ห์มีพลังและความหลากหลายสมเป็นเวอร์ชั่นที่เราจะมอบให้กับคนไทยทั่วประเทศ เชื่อว่าทุกคนจะประทับใจกับความพิเศษของเวอร์ชั่นนี้ครับ

แต่เหนือสิ่งอื่นใดที่สำคัญที่สุดก็คือ พวกเราศิลปินทุกคนมีความมุ่งมั่นเดียวกันคือ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการมอบพลังบวก มอบกำลังใจให้กับคนไทยทุกคน เพราะผมเชื่อว่า ตอนนี้ทุกคนต่างก็มีภาระมีความรับผิดชอบมากมายท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจที่เผชิญอยู่ในขณะนี้ใครล้มได้ แต่ผู้นำครอบครัวพวกเขาล้มไม่ได้ครับ เพราะฉะนั้นพวกเขาต้องการกำลังใจมากๆ และพวกเราขอร่วมส่งพลังใจให้พวกเขาทุกคนเดินหน้าฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่างไปด้วยกันครับ ”

สามารถติดตามรับชม มิวสิกวีดิโอเพลง ศรัทธา (The Hero Version) ได้ที่ช่องทาง YouTube สมหวัง เงินสั่งได้ / Facebook สมหวัง เงินสั่งได้ และสามารถฟังเพลงได้ที่ trueID

 

 

เพลง ศรัทธา ออริจินัล หิน เหล็ก ไฟ ฟังได้ที่ TrueID

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง