4 หนุ่ม วง PAUSE ไม่หยุด ขอสู้ต่อ! ชวนแฟนเพลงมามีทติ้ง ฟังเรื่องเล่าวันเก่า

4 หนุ่ม วง PAUSE ไม่หยุด ขอสู้ต่อ! ชวนแฟนเพลงมามีทติ้ง ฟังเรื่องเล่าวันเก่า
Music Talk
8 ตุลาคม 2561 ( 12:24 )
3.2K

ห่างหายจากแฟนมีทติ้งไปนานพอสมควรตั้งแต่เปิดตัวนักร้องอีกคนหนึ่งของ วง PAUSE (พอส) ครั้งนี้ 4 สมาชิก เฟ้น ประภาพ ตันเจริญ, นอ นรเทพ มาแสง, เอ พลกฤษณ์ วิรินานุภาพ และ บอส นิรุจ เดชบุญ จึงชวนแฟนเพลงทั้ง 2ยุค มารำลึกความคิดถึง โดยใช้ชื่อแฟนมีทติ้งสุดเก๋ว่า PAUSE ทุกอย่าง แล้วมา ฟังเรื่องเล่า ระลึกวันเก่า ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ณ ร้าน People on Pause ลาดพร้าววังหิน ซอย 8 และแฟนเพลงที่หอบความคิดถึงมาเจอกันจนร้านดูเล็กลงถนัดตา

 

 

 

 

 

 

เปิดตัวด้วยคลิปเสียงสัมภาษณ์รายการวิทยุในวันวานอย่าง “ยุทธนาพาเพลิน” ตามด้วยเพลงฮิตในอดีตเรียกน้ำย่อย สลับกับการพูดคุยเล่าเรื่องท้อปซีเครทที่แฟนพอสต้องอ้าปากค้าง รวมถึงพิธีกรสาวเสียงสวย “ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม” ที่วันนี้กระโดดมาจับไมค์ในอีกหนึ่งบทบาทนอกเหนือจากนักร้องคุณภาพ นอกจากเรื่องเล่าในวันเก่า ที่ 3พี่ใหญ่วงพอส ขนมาแชร์ให้แฟน ๆ ฟังแล้ว เฟ้น ก็ทำหน้าที่นักร้องข้ามเวลาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเพลงของพอสในยุคไหน เขาก็ทำหน้าที่เล่าเรื่องผ่านบทเพลงร่วมกับพี่ๆอย่างไม่เคอะเขิน

 

 

 

 

 

 

 

 

และมาถึงซีนเปิดตัว 2ซิงเกิลล่าสุด อกหักอย่างเบิกบาน และ ประโยคสุดท้าย 2 เพลง ต่างขั้วอารมณ์ในแบบฉบับของพอส "อกหักอย่างเบิกบาน" เพลงอกหักที่ เอ มือกีต้าร์ของวง ลุกขึ้นมาจับปากกาเขียนเพลงอีกครั้ง หลังจากที่ส่งเพลง “ที่ว่าง” ครองใจแฟนเพลงถึงปัจจุบัน โดยแฝงข้อคิดปรัชญาไว้ในเพลง และหวังว่าเพลงนี้จะทำให้ใครก็กำลังจมอยู่กับความเศร้า มองเห็นทางออกหรือได้กำลังใจจากเพลงนี้

 

 

“ประโยคสุดท้าย” เพลงที่ได้เพื่อนเก่าอย่าง “บอย ตรัย ภูมิรัตน” แต่งให้เพื่อให้เป็นของขวัญในการกลับมาของพอส เมื่อ2ปีที่แล้ว กับเรื่องราวที่แทนความในใจของเพื่อนทั้ง3 ส่งต่อไปถึง “โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์” และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่เหมาะสมที่ความในใจเหล่านั้นจะถูกเล่าผ่านเสียงของ “เฟ้น”

 

 

ปิดท้ายงานด้วยรอยยิ้มและความรู้สึกจาก วง พอส PAUSE

 

"ขอบคุณทุกคนไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรืออยู่ไกล แต่มารวมตัวกันในวันนี้ ถึงแม้ว่าพอสจะเป็นวงดนตรีที่มีอายุมาก แต่ไม่น่าเชื่อว่าครั้งนี้เป็นแฟนมีทติ้งครั้งที่2ของพวกเรา และเป็นครั้งแรกของ ‘เฟ้น’จากมีทติ้งครั้งแรกจนถึงตอนนี้2ปีมาแล้ว เฟ้นแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆและมีความพัฒนาขึ้นในทุกๆด้าน ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสเฟ้นและให้โอกาสพอสสำหรับก้าวใหม่ของวงดนตรีเก่าครับ พอสเป็นวงดนตรีรุ่นเก่า พอสเกิดในยุคที่ไม่ได้มีโซเชียลที่ทันสมัยอย่างในปัจจุบันนี้ และคงเดินทางมาถึงวันนี้ไม่ได้ ถ้าไม่มีแรงสนับสนุน กำลังใจ จากแฟนเพลง พวกเรา 4 คน จะไปกันต่อนะ เราจะทำในสิ่งที่ตัวเองรักให้ดีที่สุด ขอบคุณครับ" นอ พี่ใหญ่ของวง เป็นตัวแทนกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

สามารถชมมิวสิควิดีโอทั้งสองเพลงของพอสได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Channel : Merecordslabel สามารถดาวน์โหลดเพลง “อกหักอย่างเบิกบาน” และ “ประโยคสุดท้าย” ได้ที่ *492 222 266 และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวง PAUSE (พอส) และค่าย ME Records ได้ที่

Facebook :

https://www.facebook.com/pausepage 
https://www.facebook.com/MeRecordslabel 

IG : @pausefanpage / @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDSLABEL

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง