บอยแบนด์สุดฮอต "EXO" เปิดฉากคอนเสิร์ตครั้งแรกสุดอลังการ ท่ามกลางแฟนคลับกว่า 42,000 คน!!

บอยแบนด์สุดฮอต "EXO" เปิดฉากคอนเสิร์ตครั้งแรกสุดอลังการ ท่ามกลางแฟนคลับกว่า 42,000 คน!!
4 มิถุนายน 2557 ( 17:42 )
2.5K

     หลังจากเดบิวต์ในวงการเพลงมากว่า 2 ปี บอยแบนด์สุดฮอต “EXO” ก็ได้ฤกษ์เปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขา “EXO FROM. EXOPLANET #1 -THE LOST PLANET-” in SEOUL กระหึ่มโอลิมปิกพาร์ก ยิมเนเซียม สเตเดียม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ท่ามกลางแฟนคลับทั่วโลกที่เดินทางไปร่วมงานคอนเสิร์ตกว่า 42,000 คน ตลอด 3 วันเต็มตั้งแต่วันที่ 23-25 พฤษภาคม ชนิดที่ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ทั้งวงการเพลงต้องตะลึง!

     “EXO FROM. EXOPLANET #1 -THE LOST PLANET-” in SEOUL ถือเป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ “EXO” หลังจากทีพวกเขาได้ปล่อยผลงานสร้างชื่ออย่างเพลง Wolf, Growl และเพลงล่าสุดที่กำลังฮิตไปทั่วเอเชียอย่างเพลง Overdose พร้อมขึ้นแท่นเป็นศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มอันน่าทึ่งกว่า 1 ล้านก๊อปปี้!!! ซึ่งกระแสตอบรับของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็นับว่าเป็นปรากฎการณ์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะบัตรทุกที่นั่งถูกจำหน่ายหมดทันทีที่เปิดจอง จนทางต้นสังกัด S.M. Entertainment ตัดสินใจประกาศเพิ่มรอบคอนเสิร์ตอีก 1 วัน ในวันศุกร์ที่ 23 พฤษภาคม 2557 รวมเป็น 3 รอบคอนเสิร์ตเพื่อตอบรับกับกระแสอันร้อนแรงของแฟนๆ ทั่วโลกที่ต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตแห่งประวัติศาสตร์ครั้งนี้


     โดยในคอนเสิร์ตนอกจากทุกคนจะได้ชมการแสดงจากเพลงฮิตของพวกเขาไม่ว่าจะป็นเพลง MAMA, History, Wolf, Growl และเพลงล่าสุดอย่าง Overdose แล้ว ยังมีเวทีเดี่ยวที่ให้สมาชิก อย่าง ลูฮาน, เซฮุน, เลย์, ซิ่วหมิน และ ไค ที่มาทำให้เวทีร้อนเป็นไฟด้วยสเต็ปการเต้นเท่ๆ หลากหลายรูปแบบ ในสไตล์ของแต่ละคน แบคฮยอน, ดีโอ, ซูโฮ และ เฉิน ที่สะกดแฟนๆ ทั้งฮอลล์ด้วยเสียงร้องที่ทรงพลังกับเพลงบัลลาดทั้งเพลงรักซึ้งๆและเพลงร็อคแน่นๆ ที่ต้องยอมยกนิ้วให้กับเสียงอันแสนไพเราะของหนุ่มๆ รวมไปถึงโชว์พิเศษสุดๆของ ชานยอล และ เทา ที่งัดความสามารถพิเศษของตนเองออกมาอวดแฟนๆ กันอย่างการโชว์ตีกลองและโชว์ศิลปะป้องกันตัววูซูที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนจนสนั่น เรียกได้ว่าหนุ่มๆทั้ง 11 คนนั้นงัดความสามารถออกมาโชว์กันอย่างเต็มที่ ทั้ง ร้อง เต้น เล่นดนตรี ให้แฟนคลับได้ชมกันอย่างจุใจตลอดคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง


     และที่พิเศษและน่าอิจฉาสุดๆ คือ การเลือกแฟนคลับสาวน้อยผู้โชคดีขึ้นมาบนเวทีเพื่อร่วมสนุกกับเวทีแดนซ์แบทเทิล ที่นำเอาเพลงฮิตของรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง Sorry Sorry, Dream Girl, Ring Ding Dong, Genie, Gee มารีมิกซ์ โชว์ความทะเล้นในแบบฉบับของ “EXO” ซึ่งก็สามารถเรียกรอยยิ้ม และเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

     นอกจากนี้ คอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขายังได้ทีมงานระดับเวิร์ลคลาสอย่างนักออกแบบท่าเต้นฝีมือระดับโลกอย่าง Tony Testa ที่เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดัง เช่น Britney Spears และ Janet Jackson มานั่งแท่นเป็นไดเร็กเตอร์ของคอนเสิร์ต พร้อมทีมโปรดักชั่นชื่อดังอย่าง Syndrome ที่เคยร่วมงานกับ Jay-Z และ Bruno Mars มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานคอนเสิร์ตอันแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร กับคอนเซ็ปท์ “EXO Planet” และเวทีสุดอลังการที่ถูกดีไซน์เป็นรูปโลโก้สัญลักษณ์ของ “EXO” ที่จะเป็นตัวเชื่อมระหว่างพวกเขาและแฟนคลับตลอดทั้งคอนเสิร์ต

     อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ คือ ในช่วงบ่ายของวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา หนุ่มๆ “EXO” ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในงานแถลงข่าว “EXO FROM. EXOPLANET #1 -THE LOST PLANET-” in SEOUL ถึงแผนการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศอื่นๆ ทั่วเอเชีย โดยหนุ่มๆ “EXO” ยืนยันว่าจะมาพบกับแฟนคลับที่ประเทศไทยแน่นอน พร้อมยกมือไหว้และทักทาย “สวัสดีครับ” เป็นภาษาไทย มาเป็นเซอร์ไพรส์แรกให้กับแฟนคลับชาวไทยอีกด้วย!! แฟนๆของหนุ่มๆ “EXO” ที่กำลังลุ้นว่าคอนเสิร์ต “EXO FROM.EXOPLANET #1” จะมาระเบิดความันส์ในประเทศไทยให้แฟนๆได้กรี๊ดเมื่อไรนั้น อย่าลืมติดตามรายละเอียดอย่างใกล้ชิดได้ทาง SM True Facebook [www.facebook.com/smtruethailand] รับรองว่าไม่นานเกินรอแน่นอน!!!


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง