เอ๊ะ จิรากร ทำการบ้านหนัก! ร้องเพลง ชีวิตมีแต่เธอ ในละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ

เอ๊ะ จิรากร ทำการบ้านหนัก! ร้องเพลง ชีวิตมีแต่เธอ ในละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ
maymey
25 มีนาคม 2560 ( 03:05 )
1.6K

เป็นศิลปินหนุ่มที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ สำหรับ เอ๊ะ – จิรากร สมพิทักษ์ หรือ หน้ากากอีกาดำ รองแชมป์ the mask singer ซีซั่น 1 ซึ่งล่าสุด ได้มาถ่ายทอดเพลง “ชีวิตมีแต่เธอ” ประกอบละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ ซึ่งมีคิวออนแอร์ทาง ช่องวัน31 งานนี้เจ้าตัวแฮปปี้สุด ๆ พร้อมเล่าเบื้องหลังการทำงานเพลงนี้ให้ฟังว่า

 

 

“รู้สึกดีใจมาก ๆ ครับ ที่ได้รับโอกาสร้องเพลงประกอบละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ ผมเองเคยติดตามละครเรื่องนี้มาก่อน พอรู้ว่าจะได้ร้อง เพลง ชีวิตมีแต่เธอ ซึ่งเวอร์ชั่นที่ พี่ดา – ศักดา พัทธสีมา (คลิกฟังเพลง) เป็นคนร้องเอาไว้ และที่สำคัญเพลงนี้ดังมาก ๆ ผมเลยต้องรีบทำการบ้าน คุยกับทีมเพลงว่า จะถ่ายทอดออกมาแบบไหนดี

สรุป ก็มาลงตัวใน แนว pop rock เพราะเนื้อหาของเพลงก็แทนความรู้สึกของพระเอก เป็นมุมมืดของผู้ชายที่ไม่เคยรู้จักความรักมาก่อน จนได้มาเจอผู้หญิงที่ทำให้เขาได้รู้จักกับความรัก เหมือนเป็นแสงสว่างที่ส่องทางให้เขาครับ ส่วนการร้องยังคงสไตล์ความเป็นตัวผม ถือว่างานยากสำหรับผมเหมือนกัน

และตอนเข้าห้องอัดก็พยายามตีความถึงตัวละคร ร้องเสร็จ ก็มีปรับแก้กับโปรดิวเซอร์อีกเล็กน้อย อยากให้แฟน ๆ ลองฟังดู ผมเชื่อนะครับว่า ด้วยเนื้อหาและสไตล์ของเพลงน่าจะโดนใจหลาย ๆ คน ตอนนี้แฟนๆ สามารถฟังเพลงได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ก็ฝากแฟน ๆ ให้ลองฟังเพลงนี้แล้ว อย่าลืมติดตามดูละครกันเยอะ ๆ ด้วยนะครับ”

 

ตามฟัง เพลง ชีวิตมีแต่เธอ บทเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินหนุ่ม เอ๊ะ – จิรากร หรือโหลดได้ที่ *1230055

 

ตัวอย่างละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง