แอ๊ด คาราบาว ย้ำ! แฟนพันธุ์แท้ พลาดไม่ได้ กับคอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว

แอ๊ด คาราบาว ย้ำ! แฟนพันธุ์แท้ พลาดไม่ได้ กับคอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว
truelife_music
16 มิถุนายน 2559 ( 18:29 )
1.9K

หลังจากการเปิดขายบัตร พร้อมงานแถลงข่าว ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว ไปเมื่อไม่นาน แฟนเพลงทั่วประเทศให้การตอบรับเป็นอย่างดี ต่างก็รีบจับจองที่นั่งที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง ทำให้ตอนนี้ บัตรถูกจำหน่ายออกไปมากกว่า 60% จึงมีที่นั่งเหลือไม่มากแล้ว จนสมาชิก วงคาราบาว ต้องออกโรงเตือนแฟน ๆ ว่าอย่าประมาท อยากให้รีบจองบัตรก่อน Sold Out หรือก่อนจะกลายเป็นของหายากในอีกไม่กี่วัน

 

 

แอ๊ด ยืนยง โอภากุล ในฐานะตัวแทนวงคาราบาว ได้ออกมาทักทายแฟนเพลงพร้อมแย้มไฮไลท์สุดพิเศษ ผ่าน facebook carabao official โดยเผยว่า

“ในวาระที่เราเดินทางมาสู่ครบรอบปีที่ 35 ของ คาราบาว งานนี้จะมีแขกรับเชิญมาด้วยกัน 3 กลุ่ม จะเป็นกลุ่มของสมาชิกคาราบาวรุ่นเก่า กลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่เพื่อชีวิต และกลุ่มนิวเจนเนอร์เรชั่น ที่สำคัญมีลูกชายลูกสาวพี่เทียรี่ก็มาด้วย” พร้อมย้ำกับเหล่าแฟนคลับให้รีบจับจองบัตรคอนเสิร์ตหากพลาดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้อาจต้องรอไปอีกหลายปี

 

 

แฟนเพลง คาราบาว ที่ต้องการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ทรู พรีเซนท์ส คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว ตำนานเพลงเพื่อชีวิตสุดยิ่งใหญ่ใน วันที่ 27 สิงหาคม 2559 รีบจับจองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket / 7eleven ทุกสาขา หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาร์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,000 / 800 และเหลือไม่มากแล้วสำหรับบัตร VIP ราคา 5,000 โดยผู้ซื้อบัตรจะได้รับของที่ระลึก สั่งทำขึ้นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้นอีกด้วย รวมไปถึงจะได้พบปะกับสมาชิกวงคาราบาวอย่างเป็นกันเอง และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก หลังเวทีในวันงานคอนเสิร์ตอีกด้วย

 

 

คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว นี้จัดขึ้นเพียงรอบเดียวเท่านั้น ส่วนคนที่มีบัตรเตรียมความพร้อมอุ่นเครื่องกันได้ที่ FaceBook Carabao Official มีข่าวสารและกิจกรรมมากมาย แล้วเราจะไปชูเขาควายสร้างประวัติศาสตร์ 35 ปีด้วยกัน

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง