ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ดีงาม! Slot Machine เตรียมสาดพลังร็อค ใน 3 เทศกาลดนตรีระดับโลก!

ดีงาม! Slot Machine เตรียมสาดพลังร็อค ใน 3 เทศกาลดนตรีระดับโลก!
truelife_music
4 พฤษภาคม 2559 ( 12:43 )
2K

เตรียมสาดพลังร็อคใน 3 เทศกาลดนตรียักษ์ระดับโลก Jisan Valley Rock Music & Art Festival, Fuji Rock Festival 2016 และ Super Slippa 2016 Taipei Super Summer Music Festival สร้างความฮือฮาให้แฟนเพลงกันยกใหญ่

 

วง Slot Machine

 

หลังจากที่ 3 เทศกาลดนตรียักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้เปิดเผยรายชื่อวงที่จะได้ขึ้นโชว์บนโปสเตอร์งาน ซึ่ง 1 ในนั้น มีวงร็อคสัญชาติไทย Slot Machine อยู่ใน List วงดนตรี ที่จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเพียงวงเดียว ที่ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพความร็อคต่อหน้าผู้คนนับแสน ณ ประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน

 

 

และยังได้ขึ้นเวทีงานเดียวกับศิลปินระดับโลกอย่าง Red Hot Chili Peppers, Disclosure, Beck,Year & Years,Troye Sivan และอีกมากมาย ส่วน วง Slot Machine พอทราบข่าวก็เตรียมตัวอย่างหนัก เพราะงานนี้ มีแพลนจะอัลบั้มสากลอัลบั้มแรก Spin The World ที่กำลังจะปล่อยเร็ว ๆ นี้ ไปสาดพลังทางดนตรีให้ 3 เทศกาลดนตรี ได้กระโดดมันส์จนแผ่นดินต้องสะเทือน

เชื่อว่าการเดินทางไปแสดงครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ความมันส์อย่างเดียว พวกเขายังได้ประสบการณทางดนตรีและความท้าทายมาพัฒนาต่อยอดในผลงานเพลงต่อไปแน่นอน ยังไงก็ขอฝากแฟนเพลงชาวไทย ทั้งในและต่างประเทศร่วมส่งกำลังใจให้กับวงร็อคตัวแทนประเทศไทยวงนี้ได้เดินบนเส้นทางสู่ความสำเร็จไปพร้อม ๆ กับคุณ อย่าลืมเก็บแรงไว้เชียร์งานครั้งต่อไปด้วยนะ เพราะแว่ว ๆ มาว่าปลายปีมีคิวไประเบิดพลังความมันส์กับเทศกาลดนตรีอีกเพียบ

 

Slot Machine

 

 

ฟังเพลงของวง Slot Machine ทั้งหมด ได้ที่ TrueMusic App.

 

ส่วนใครที่อยากไปสนุกกับ 3 เทศกาลดนตรี ในเดือนกรกฎาคมนี้ ติดตามรายละเอียดงานได้ที่

https://www.facebook.com/valleyrockfestival/
https://www.facebook.com/fujirockfestival/
https://www.facebook.com/ssuperslipper

 

ขอบคุณข้อมูลจาก SLOTMACHINE BAND

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง