อีโบลา ฉีกปมชีวิต 3 คนดัง บันทึกลงความทรงจำกับ มิวสิควิดีโอ คนที่ไร้ข้อแม้

อีโบลา ฉีกปมชีวิต 3 คนดัง บันทึกลงความทรงจำกับ มิวสิควิดีโอ คนที่ไร้ข้อแม้
maymey
16 พฤศจิกายน 2560 ( 09:14 )
569

หลังจากที่กลับมายืนหยัดตัวตนสายนูเมทัลในบ้านหลังใหม่ Me Records (มี เรคคอร์ด) กับซิงเกิ้ลแรก หักคอเทวดา กันไปแล้ว มาถึงซิงเกิลที่สองที่เป็นอีกหนึ่งตัวตนของ วง Ebola (อีโบลา) ในเพลงช้าความหมายดี คนที่ไร้ข้อแม้ ซึ่ง เอ๋ – กิตติศักดิ์ บัวพันธุ์ (เอ๋ อีโบลา) นักร้องนำ ได้กล่าวว่าเพลงนี้เป็นภาคต่อของ สิ่งที่ฉันเป็น อีกหนึ่งเพลงช้า ที่ยังคงครองใจคนฟังอย่างต่อเนื่องและยาวนาน “เพลงนี้เป็นเพลงสำหรับคนที่ยังเชื่อมั่น และยังศรัทธาในสิ่งที่รัก”

 

 

กิมมิกหนึ่งที่ถูกยกมาเป็นพล็อตของเรื่องราวในมิวสิควีดีโอ คนที่ไร้ข้อแม้ ที่ได้3 คนดัง มาร่วมเปิดปมชีวิต นำทีมโดย อุ้ยอ้าย ชฎาธร แดงใส อดีตดารานางแบบเซ็กซี่ ที่ชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากจุดสูงสุดอดีตเซ็กซี่สตาร์ที่มีอนาคตสดใสในวงการบันเทิง จนมาถึงจุดดิ่งสุดกับอาชีพ หมอนวด คนที่เคยมีพร้อมทั้งชื่อเสียงและเงินทอง จนถึงวันที่เธอเลือกเดินทางผิด ถึงขั้นชีวิตถึงจุดติดลบ แล้วอะไรที่ทำให้เธอกลับมายิ้มและเดินต่อไปได้อีกครั้งมีคำตอบอยู่ในเอ็มวี

 

 

 

ต่อด้วย ข้อแม้ ที่จำกัดทางเพศของ โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน Miss Tiffany’s Universe 2016 ที่ใช้ความสวยและความสามารถ จนสามารถคว้าตำแหน่ง Miss International Queen 2016 มาครองได้สำเร็จ ซึ่งกว่า โม จะเดินทางมาสู่จุดนี้ได้ เธอได้แหวกขวางหนามกับชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบมาแล้วกับการพิสูจน์ตัวเองให้คนที่รักที่สุด นั่นก็คือครอบครัวยอมรับในตัวตนของเธอให้ได้

 

 

 

ปิดท้ายด้วย ข้อแม้ ที่มักถูกตัดสินจากรูปลักษณ์ภายนอกนั่นก็คือ รอยสัก กับเคสของ หมอเสือ หรือ ศุภฤกษ์ ชาญเชิดศักดิ์ หมอสมุนไพรไทย ย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี ที่สร้างชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในโลกโซเชี่ยลด้วยการรักษา โรคแพ้ภูมิตัวเอง จนหายขาด และอีกหลายเคสจนได้รับฉายาว่า หมอเด็กแนวหัวใจเทวดา ซึ่งชื่อเสียงที่ถูกกล่าวถึงจนกระหึ่มโลกออนไลน์มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูขัดกันจนกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเขา ใครจะคิดว่าชายหนุ่มรูปร่างผอมบาง ที่มีรอยสักเต็มตัวตั้งแต่หูยันข้อเท้า กับการพูดจาแบบกวน ๆ จะเป็นหมอที่รักษาชาวบ้านมานับไม่ถ้วน โดยไม่แบ่งแยกความยากดีมีจน คนไข้ของเขามีตั้งแต่คนไม่มีเงินจนไปถึงระดับผู้ใหญ่ในบ้านเมือง

 

 

 

 

“เวลาผมรักษาคนไข้ ผมใช้จิตวิญญาณและความรู้ในการรักษา ไม่ได้ใช้รูปลักษณ์ภายนอก” หนึ่งในคำพูดจากใจจาก หมอเสือ ที่อยากให้มองข้ามข้อแม้และมองไปยังตัวตนที่แท้ของเขา หลายบททดสอบและคราบน้ำตา ที่กว่าจะเปลี่ยนมาเป็นรอยยิ้มและความภูมิใจในตัวเองได้ ทั้ง3ท่านพร้อมฉีกปมชีวิตแบบหมดเปลือกในเอ็มวี คนที่ไร้ข้อแม้

 

 

“เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมเชื่อว่ามันต้องดีในความทรงจำของอีโบลา และแฟนของอีโบลา มันเป็นความตั้งใจที่เราอยากจะถ่ายทอดให้คนฟังเข้าใจว่าเราก็ยังทำเพลงแบบนี้ได้ ถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ดีเท่าเพลงช้าเพราะๆ ที่คุณเคยฟัง แต่มันก็คือแนวทางของเรา เรายังมีตัวตนในสิ่งที่เราเป็นอยู่ เรายังเชื่อมั่นในสิ่งที่เราทำอยู่ เรารักในสิ่งที่เราทำอยู่” เอ๋ นักร้องนำ กล่าวทิ้งท้าย

 

ติดตาม 3 เรื่องจริงที่ยิ่งกว่าละครแบบเต็มๆได้ในมิวสิควีดีโอ คนที่ไร้ข้อแม้ ในวันที่ 16 พย.ทาง YouTube channel: Merecords สามารถดาวน์โหลดเพลง คนที่ไร้ข้อแม้ ได้ที่ *492 222 269

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง EBOLA ได้ที่

 

Facebook : www.facebook.com/Ebolasound , https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @ebolasound, @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง