Me Records ส่งความสุขข้ามปี ฟองเบียร์ งัดกลยุทธ์เด็ด จัดเต็มในปี 2560

Me Records ส่งความสุขข้ามปี ฟองเบียร์ งัดกลยุทธ์เด็ด จัดเต็มในปี 2560
truelife_music
31 ธันวาคม 2559 ( 22:13 )
1.5K

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องใน ปี 2559 จนเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในค่ายเพลง ที่นำกระแสค่ายหนึ่งในการวงการเพลงไทย เรียกว่าพอเปิดศักราชใหม่ ปี 2560 ฟองเบียร์ – ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม บิ๊กบอส ค่าย ME Records (มี เรคคอร์ด) ภายใต้สังกัด music move (มิวสิค มูฟ จำกัด) ก็เผยไม้เด็ดชวนให้จับตามองตั้งแต่ต้นปีว่า…

 

 

“ภาพรวมของ มี เรคคอร์ด ในปี 2559 ถือว่าน่าพอใจมากครับ เพราะถือว่าเป็นปีแรกที่เราก่อตั้งค่ายขึ้นมา และได้สร้างอะไรที่เป็น Happening และกระแสต่อเนื่องกันเรื่อย ๆ ทำให้หลายๆคนหันกลับมามองเรา แล้วทำให้ยอด subscribe ค่ายเราเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เกินจำนวนที่เราตั้งไว้ รวมถึงในเรื่องกระแสเพลงไม่ว่าจะเป็น เพลง รักอยู่รอบกาย ของ PAUSE ที่เรามีเสียง พี่โจ้ – อมรินทร์ ทั้งกระแสเอ็มวี เพลง กลับตัวกลับใจ ของ พี่แด๊กซ์ และ เพลง ฉันมาบอกว่า ของ Season Five ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะผับบาร์ไหนต้องได้ยินเพลงนี้ เพราะฉะนั้นในปีที่ผ่านมา เราแฮปปี้ทั้งในเรื่องของตัวเลขและกระแสเพลงที่เราปล่อยออกไปครับ

 

 

ผลงานจากปีที่ผ่านมา ทำให้มีศิลปินหลาย ๆ ท่านอยากมาร่วมงานกับค่ายเรามากขึ้น และเราก็ยังจะมีศิลปินใหม่ ที่ไม่ใช่ศิลปินหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในวงการ แต่เป็นศิลปินที่เข้ามาอยู่ใน ค่าย มี เรคคอร์ด ใหม่ ซึ่งเป็นคนที่มีฐานแฟนคลับหนาแน่น และบางคนเป็นถึง รีเจนท์ เป็นตำนาน ที่สามารถกำหนดทิศทางดนตรีแนวของเขาได้ และบางคนก็เป็น นิวเฟรช ที่มาแรงมากในโลกโซเชียลตอนนี้ ทั้งหมดนี้ได้มาอยู่ใน มี เรคคอร์ด เรียบร้อยแล้วครับ และอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ 3 ศิลปิน กับ 3 คอนเสิร์ตใหญ่ แต่ขออุบไว้ก่อนว่าจะมีใครบ้าง โดยทั้งหมดนี้จะเป็นสีสันบางส่วนในปี 60 ของค่ายมี เรคคอร์ด ครับ

 

 

โดยเปิดต้นปีมา เซอร์ไพรส์แรกแฟน ๆ จะได้พบกับอัลบั้มเต็มภาษาไทยของ เล็ก ฮิวโก้ ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มภาษาไทย ที่ไม่ได้มีการออกมานานแล้วสำหรับ ฮิวโก้ ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นสีสันที่หลายๆคนไม่ว่าจะเป็นเด็กแนว, แฟนคลับ น่าจะต้องรีบซื้อเก็บกันไว้ เพราะเรามั่นใจว่าอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ไม่เหมือนใครทั้งเนื้อหาและแนวดนตรีของเล็ก”

 

 

นี่แค่เรียกน้ำย่อยเท่านั้น ยังเด็ดขนาดนี้ จานหลักจะเด็ดขนาดไหน ติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อที่ facebook fanpage : Merecordslabel และ โซเชียลค่าย ME Records ทุกช่องทาง

 

สามารถอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน และ ค่ายมี เรคคอร์ด ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/merecordslabel
IG : Merecordslabel /Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : Merecordslabel

 

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง