สลา คุณวุฒิ ปลื้มใจ คอนเสิร์ตคนสร้างเพลงฯ บัตรหมดเกลี้ยง!!!

สลา คุณวุฒิ ปลื้มใจ คอนเสิร์ตคนสร้างเพลงฯ บัตรหมดเกลี้ยง!!!
waramai_music
27 สิงหาคม 2559 ( 09:12 )
1.7K

ถือเป็นครั้งแรกของวงการลูกทุ่งที่จะมีการจัดคอนเสิร์ตในห้องแอร์ใจกลางกรุง อย่างคอนเสิร์ต “สลา คุณวุฒิ คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน” คอนเสิร์ตที่รวบรวมลูกศิษย์ลูกหาของครูสลา ไว้มากถึง 16 ชีวิต ทั้งใน และนอกค่าย ไม่ว่าจะเป็น ไมค์ ภิรมย์พร , ศิริพร อำไพพงษ์ , ต่าย อรทัย , มนต์แคน แก่นคูน , ไผ่ พงศธร , ตั๊กแตน ชลดา , ศร สินชัย , ดอกอ้อ ทุ่งทอง , เอิ้นขวัญ วรัญญา , ข้าวทิพย์ ธิดาดิน , รัชนก ศรีโลพันธุ์ , ไชยา มิตรชัย , มนต์สิทธิ์ คำสร้อย , เอกพล มนต์ตระการ , เอกราช สุวรรณภูมิ และโน้ต เชิญยิ้ม คอนเสิร์ตที่ลูกศิษย์ตั้งใจมอบเสียงเพลงให้แก่แฟนๆ และเป็นการตอบแทนครูสลา ที่บทเพลงของครูสลาได้สร้างพวกเขาและเธอขึ้นมาให้เป็นที่ยอมรับและโลดแล่นอยู่ในวงการลูกทุ่งอยู่จนทุกวันนี้

 

 

และเมื่อบัตรได้ถูกปล่อยออกไปให้พ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงได้จับจอง ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน บัตรคอนเสิร์ต “สลา คุณวุฒิ คนสร้างเพลง เพลงสร้างคน” ก็หมดเกลี้ยงแบบไม่เหลือสักที่นั่งเดียว สร้างความตื้นตันและปลาบปลื้มใจให้กับครูสลา นักร้องที่ขึ้นคอนเสิร์ต รวมถึงทีมงานแกรมมี่ โกลด์ทุกคนเป็นอย่างยิ่ง เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตลูกทุ่งติดแอร์ครั้งแรก ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามแบบเกินคาดกันเลยทีเดียว

 

 

 

ครูสลา คุณวุฒิ กล่าวถึงความภาคภูมิใจในครั้งนี้ว่า “พอทราบข่าวจากทีมงานว่าบัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายออกหมดแล้ว ตอนแรกก็ตกใจเพราะครูเองก็ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับจากทุกคนมากมายขนาดนี้ พอตกใจก็กลายมาเป็นดีใจ ปลื้มใจ และตื้นตันใจ ตามลำดับ ไม่มีคำพูดใดที่จะมาบรรยายความรู้สึกตรงนี้ได้เลย ก็อยากขอบคุณลูกศิษย์ครูทุกคนทั้งที่มาร่วมขึ้นคอนเสิร์ต และไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตต่างก็บอกต่อความสุขนี้ไปสู่แฟนเพลงของแฟนคลับของแต่ละคน จากกลุ่มก้อนเล็กๆ ก็กลายเป็นกลุ่มใหญ่ที่สมบูรณ์และอบอุ่นในที่สุด ที่เหลือก็คือการบ้านของพวกเราแล้วว่าจะถ่ายทอดบทเพลงของครูยังไงให้ทุกคนประทับใจตลอดระยะเวลาที่ชมคอนเสิร์ต ถือได้ว่าเป็นวิทยานิพนธ์ของพวกเราทุกคนที่ต้องร่วมมือ ร่วมแรงกันสร้างสรรค์โชว์ให้ออกมาดีที่สุด ให้สมกับที่ทุกคนตั้งใจรอชมครับ

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง