ปุ้ย สุดปลื้มโชว์สำเริญฟังฯกับรุ่นใหญ่ แง้มอัลบั้มเต็มใกล้คลอด!!

ปุ้ย สุดปลื้มโชว์สำเริญฟังฯกับรุ่นใหญ่ แง้มอัลบั้มเต็มใกล้คลอด!!
31 ตุลาคม 2556 ( 10:25 )
2.7K


     หากใครได้ติดตามเวทีประกวด รายการเดอะว้อยส์ไทยแลนด์ ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวเสียงหวานที่มาพร้อมกับเพลงไทยเดิมจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “ปุ้ย-ดวงพร พงศ์ผาสุก” หรือที่คุ้นชื่อกันดีว่า “ปุ้ย ไทยเดิม” ล่าสุดเจ้าตัวออกอาการเป็นปลื้ม ดีใจที่ได้ร่วมงานกับศิลปินคุณภาพรุ่นใหญ่ใน “คอนเสิร์ต สำเริงฟัง สำราญกรุง บาย มะจัง” ณ หอประชุมธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา แถมอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกในชีวิตที่จับปากกาเซ็นสัญญาทำกับค่าย i am (ไอแอม) ภายใต้เครือทรูมิวสิคก็ใกล้คลอดเต็มที่แล้ว เรียกว่ากำลังเป็นช่วงขาขึ้นของเธอเลยก็ว่าได้

     “ปุ้ย รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ตัวเองได้เป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้มีส่วนร่วมถ่ายทอดบทเพลงลูกกรุงสุดคลาสสิคใน คอนเสิร์ต สำเริงฟัง สำราญกรุง บาย มะจัง ที่ผ่านมา คอนเสิร์ตในครั้งนี้มันไม่ใช่แค่เราได้ร้องเพลงในสไตล์ที่เราชื่นชอบ แต่สิ่งที่ ปุ้ย ดีใจและยินดีมากคือการที่ได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นใหญ่มากความสามารถระดับแนวหน้าหน้าของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น คุณอาดาวใจ ไพจิตร, พี่ก้อง สหรัส, พี่กบ ทรงศิทธิ์ และอีกหลายท่านที่ไม่ได้กล่าวถึง คอนเสิร์ตในครั้งนี้ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับ ปุ้ย รวมถึงความประทับใจจาก พี่ๆ ศิลปินและท่านผู้ชมทุกท่านด้วยค่ะ”

     เมื่อพูดถึงผลงานเพลงเจ้าตัวได้เล่าต่อว่า “สำหรับงานเพลงของ ปุ้ย นั้นอีกไม่ได้นานเกินรอค่ะ อาจจะเตรียมนานสักหน่อยเพราะเนื่องจากเราทำเป็นอัลบั้มเต็มจึงต้องใช้เวลาและความพิถีพิถันในการเลือกเพลง รวมถึงเรื่องการร้องที่ต้องใส่ใจในรายละเอียดเพื่อให้เพลงออกมาทันสมัยแต่ไม่ทิ้งความเป็น ปุ้ย ซึ่งจะเป็นแนวเพลงสไตล์ไหนนั้นต้องรอติดตามนะคะ อย่าเพิ่งทิ้งกันไปไหน แล้วเจอกันค่ะ”


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง