วันว่างของรุ่นใหญ่! ตั๊ก ศิริพร ฮาย อาภาพร สุนารี เพื่อนซี้พากันทำบุญ ไปครบแก๊งแล้วสดใสเลย

วันว่างของรุ่นใหญ่! ตั๊ก ศิริพร ฮาย อาภาพร สุนารี เพื่อนซี้พากันทำบุญ ไปครบแก๊งแล้วสดใสเลย
MusicHot
12 กุมภาพันธ์ 2562 ( 16:40 )
4.5K
5

นักร้องลูกทุ่ง รุ่นใหญ่มากความสามารถ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด เจ้าของเพลงฮิต หมดห่วง , ไม่มีฝีมือ , ไม่ใช่นางเอก ฯลฯ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ เจ้าของเพลงฮิต อารมณ์เสีย , เลิกแล้วค่ะ , น้องนอนไม่หลับ , เชฟบ๊ะ ฯลฯ และ สุนารี ราชสีมา เจ้าของเพลงฮิต มอเตอร์ไซค์นุ่งสั้น , กราบเท้าย่าโม , มือถือไมค์ไฟส่องหน้า ฯลฯ 3 สาว นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ เพื่อนสนิทสุดซี้ ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไร หรือออกรายการไหนในหน้าจอทีวีทั้ง 3 คนเล่นมุกเข้าขากันมาก ทำเอาแฟนๆ และคนร่วมรายการถึงกับหัวเราะไม่หยุดถ้า 3 นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ได้มีโอกาสไปร่วมสร้างสีสันในรายการนั้นๆ

ล่าสุดด้วยความสนิทสนมความรักและความผูกพันของทั้ง 3 คน เลยได้พากันยกแก๊งกันไปทำบุญที่จังหวัดอยุธยา งานนี้ทั้ง 3 คนหน้าตาสดใส ยิ้มแย้มกันถ้วนหน้าเลยจ้า โดยทั้ง 3 คนได้โพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงการได้ไปทำบุญครบแก๊งในครั้งนี้พอได้เข้าวัดทำบุญแล้วมันก็จะมีความสุข แฮปปี้ยิ้มสดใสสุขสบายใจพร้อมอิ่มบุญกันประมาณนี้แหละจ๊ะ  

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันนี้วันพระ 3 สาวพากันมาไหว้พระทำบุญรับบุญร่วมกันจ้าสาธุ🙏🙏🙏💫

โพสต์ที่แชร์โดย hi_hiso (@hi_hiso) เมื่อ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @sunareelam , @hi_hiso , @tucknuipooh

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง