อบอุ่นจัง! บี้ สุกฤษฏิ์ ทำบุญวันเกิด บอกแฟนคลับเหนื่อยก็พัก ตรงนี้ยินดีต้อนรับเสมอ

อบอุ่นจัง! บี้ สุกฤษฏิ์ ทำบุญวันเกิด บอกแฟนคลับเหนื่อยก็พัก ตรงนี้ยินดีต้อนรับเสมอ
MusicHot
5 กันยายน 2561 ( 15:05 )
3.6K

ช่างเป็นความรักที่น่ารักจริงๆ สำหรับความรักของแฟนคลับกับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ที่เมื่อวาน ( 4 ก.ย.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของเขา เลยถือโอกาสชวนแฟนคลับที่เขารักไปทำบุญด้วยกัน ซึ่งทางแฟนคลับก็มีความสุขมากทีเดียว อิ่มบุญไปตามๆ กัน แต่ที่ทำเอาซึ้งมากกว่านั้นคือความรักระหว่างแฟนคลับกับตัวของ บี้ เองที่เจ้าตัวได้โพสต์ความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยมีแคปชั่นว่า ขอบคุณทุกคนมากๆนะคับที่มาในวันนี้ หวังว่าจะได้รับรอยยิ้มและความสุขกลับไปไม่มากก็น้อย. ช่วงนี้นานน๊านนนนน เราได้เจอกันที. ก็อยากบอกทุกคนว่า บ้านของเราอาจจะไม่ได้เปิดบ่อย แต่บ้านของเราก็ไม่เคยที่จะไม่ต้อนรับใคร ทุกคนสามารถไปเที่ยวได้ เหนื่อยเมื่อไรก็กลับมาพักใจที่นี่ ผมยินดีต้อนรับเสมอ. ได้เห็นพวกเธอมีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วยนะ ขอบคุณคับ :) #HappyBirthdayToMe #BFC ทางเราก็ต้องขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์ด้วยคนนะคะ

 

 

ขอบคุณทุกคนมากๆนะคับที่มาในวันนี้ หวังว่าจะได้รับรอยยิ้มและความสุขกลับไปไม่มากก็น้อย. ช่วงนี้นานน๊านนนนน เราได้เจอกันที. ก็อยากบอกทุกคนว่า บ้านของเราอาจจะไม่ได้เปิดบ่อย แต่บ้านของเราก็ไม่เคยที่จะไม่ต้อนรับใคร ทุกคนสามารถไปเที่ยวได้ เหนื่อยเมื่อไรก็กลับมาพักใจที่นี่ ผมยินดีต้อนรับเสมอ. ได้เห็นพวกเธอมีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วยนะ ขอบคุณคับ :) #HappyBirthdayToMe #BFC

โพสต์ที่แชร์โดย Sukrit Wisetkaew (@biesukrit_w) เมื่อ

 

 

 

สนุกมากคับ...Thankyou and goodnight :) #โรงเบียร์ฮอลแลนด์พระราม2

โพสต์ที่แชร์โดย Sukrit Wisetkaew (@biesukrit_w) เมื่อ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @biesukrit_w

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง