เนโกะจัมพ์ หวั่นกระทบซิ้งเกิ้ล Show me please! หลัง กระทรวงสาธารณสุขเรียกพบ

เนโกะจัมพ์ หวั่นกระทบซิ้งเกิ้ล Show me please! หลัง กระทรวงสาธารณสุขเรียกพบ
truelife_music
19 ตุลาคม 2558 ( 08:00 )
3.1K

กำลังเป็นกระแสข่าวอยู่ในขณะนี้ หลังเกิดกรณีศิลปินดาราโพสต์ภาพขวดแอลกอฮอล์ ซึ่งหนึ่งในจำนวนศิลปิน – ดารา ที่โพสภาพมีนักร้องสาวอย่าง เนย วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจัมพ์ 1 ในนักร้องสาวดูโอ้คู่แฝด เนโกะ จัมพ์ ศิลปินค่ายเยส! มิวสิก จนกลายเป็นที่พูดถึงวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมวงกว้าง ซึ่งทำให้ 2 สาว เนโกะ จัมพ์ เป็นกังวลว่ากรณีดังกล่าวจะกระทบกับงานเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด Show me please! ที่เพิ่งปล่อยออกไปทำให้งานเพลงดร๊อป

 

 

“เนย เนโกะจัมพ์” กล่าวว่า ยอมรับว่าในตอนนั้น เนยไม่ได้คิดไตร่ตรองให้ดีก่อนที่จะโพสลงไอจี ด้วยความที่เพื่อนที่รู้จักกันจะมีโปรเจ็คพิเศษ ก็ขอให้เนยช่วยโพสต์ เนยก็เลยโพสต์ให้โดยที่ไม่ได้รับค่าจ้างใด ๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ เนย ก็ขอโทษแฟน ๆ ทุกคนจริง ๆ นะคะ ซึ่ง เนย แสดงความรับผิดชอบสังคมด้วยการลบภาพไม่เหมาะสมทิ้งทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว และเตรียมเข้าชี้แจงต่อเจ้าหน้าที่ กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ตอนนี้ เนย กับ แจม เครียดมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว

พอมีโทรศัพท์เข้ามาก็ตกใจมาก เป็นกังวลเหมือนกันว่ากรณีนี้จะกระทบกับงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ โชว์ มี พลีส ที่เพิ่งปล่อยออกไปมาก ๆ ค่ะ เพราะพวกเราตั้งใจทำซิงเกิ้ลนี้มาก ใช้ระยะเวลาในการทำงานอยู่หลายเดือนกว่าจะเสร็จออกมา ซึ่งการทำงานในครั้งนี้เป็นตัวของเรามากที่สุดตั้งแต่เคยทำเพลงมา วอนแฟนเพลง และแฟนคลับให้โอกาสและเข้าใจ พวกเราตั้งใจมากจริง ๆ กับซิงเกิ้ลนี้ อยากให้สนับสนุนพวกเรากันต่อไปเรื่อยๆค่ะ”

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง