เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

จับคู่อิน ฟินบ้านคู่ AF12! เมย์ V6 - แม็กซ์ V12 เวลามีน้อย ใช้สอยให้คุ้ม! ครูเงาะ (ไม่ได้) กล่าว

จับคู่อิน ฟินบ้านคู่ AF12! เมย์ V6 - แม็กซ์ V12 เวลามีน้อย ใช้สอยให้คุ้ม! ครูเงาะ (ไม่ได้) กล่าว
truelife_music
4 กันยายน 2558 ( 17:25 )
2.5K

ผ่านมาถึงสัปดาห์ที่ 10 ของรายการ ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 กับโจทย์เพลง “ละครเวที” ซึ่งนักล่าฝันทั้ง 6 คน ที่ยังได้อยู่ในบ้าน ได้แก่ แพรว V1 เบนซ์ (ญ) V4 มาริว V7 เบนซ์ (ช) V9 โบ๊ท V10 และ แม็กซ์ V12 และอย่างที่รู้กันว่าสัปดาห์นี้ พิเศษสุด เปิดโอกาสให่้นักล่าฝันเอเอฟ12 ที่ออกจากบ้านไปแล้วได้กลับเข้ามาในบ้านอีกครั้ง จากการโหวตของแฟน ๆ รายการ

 

ถ่ายรูปคู่กันสนุกสนาน แฟนคลับลั้นลา
เมย์ ให้ทำอะไร แม็กซ์ ทำหมด
ล่าสุดตอนซ้อมใหญ่ พอจะมีเวลาอยู่ด้วยกัน

 

ซึ่งผลโหวต คนที่ได้กลับมาเข้าบ้าน AF12 อีกครั้ง ได้แก่ “เมย์ V6” เพื่อมารับบทบาทหนึ่งตัวละคร และเล่นละครเวทีกับเพื่อน ๆ คนที่ดีใจที่สุดจะเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก “แม็กซ์ V12” ซึ่งในวันที่เมย์ลากกระเป๋ากลับเข้ามาในบ้าน แม็กซ์ ดีใจมากถึงขนาดเดินเข้าไปกอดเลยทีเดียว เป็น moment ประทับใจทั้งเพื่อน ๆ นักล่าฝัน และ แฟนคลับแบบสุด ๆ

 

แม็กซ์กับบท มุนษย์โลก
เมย์ กับบทมนุษย์โลก
แฟนคลับลุ้นให้ทั้งตู่ได้เล่นด้วยกัน
คู่จิ้น พี่ใหญ่ บ้าน AF12 เมย์-แม็กซ์
เบนซ์หญิง กับ มาริว จับคู่่พิธีกรรายการ คู่จิ้น ฟินวอร์

 

ซึ่งตลอดทั้งสัปดาห์ที่ “เมย์ V6” ได้กลับเข้ามาเรียน และใช้ชีวิตในบ้านเอเอฟ12 กับเพื่อน ๆ ได้สร้างรอยยิ้มในใจให้กับ แม็กซ์ V12 เป็นอย่างมาก ดูแม็กซ์มีความสุขขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ต้องคุยกับต้นไม้อย่างเดียวแล้ว รวมถึงสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับ ที่ติดตามผ่านจอตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ อีกเรื่องที่เกิดขึ้นในบ้านเอเอฟ 12

 

ใครที่อยากติดตามละครเวที จากนักล่าฝัน AF12 ติดตามได้วันเสาร์นี้ หรืออยากรู้ว่า AF12 มีใครเป็นคู่จิ้นบ้าง ตามไปดูได้ที่ Scoop นี้กันเลย > คลิก <

สามารถติดตามชม นักล่าฝัน AF12 ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ที่นี่ คลิกเลย

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง