ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ดา อิ่มบุญ ชวนเพื่อนจัด BIRTHDAY CHARITY PARTY ประมูลภาพ รายได้มอบ 3มูลนิธิ ฉลอง29ปี

ดา อิ่มบุญ ชวนเพื่อนจัด BIRTHDAY CHARITY PARTY ประมูลภาพ รายได้มอบ 3มูลนิธิ ฉลอง29ปี
truelife_music
8 กันยายน 2558 ( 11:11 )
1.4K

ฉลองวันเกิดครบ 29 ขวบไปแบบอิ่มความสนุกพร้อมชวนเพื่อนในวงการมาร่วมทำบุญพร้อมกันซะเลยสำหรับ A BIRTHDAY CHARITY PARTY (อะ เบิร์ดเดย์ แชริตี้ ปาร์ตี้) ที่สาวมั่นสุดติ่ง “ดา เอ็นโดรฟิน” (ธนิดา ธรรมวิมล) ตั้งใจให้ปีนี้งานวันเกิดเธอออกมาในรูปแบบ อาร์ต แอนด์ มิวสิค ในธีมชุดขาวทั้งงาน โดย “ดา” ลงทุนควบคุมงานเองทั้งหมดที่ ร้าน แบด โมเทล ย่านทองหล่อ

 

พร้อมหน้าแก๊งค์เพื่อนสุดซี้

 

ดา ประชัน แม่บ้านมีหนวด

 

งานนี้มีเพื่อนฝูงในวงการมาร่วมงานคับคั่งอาทิ เป้ อารักษ์, ลิเดีย ควงน้องสาวมา, นิว จิ๋ว กับหวานใจหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช และหนุ่ม เอี้ยง, ป๊อบ ปองกูล, โบลิ่ง, เป๊ก ผลิตโชค, อีฟ พุทธิดา, เบล สุพล, พลอย หอหวัง, พิชญ์ ซีควิ้นท์, แพรว คณิตกุล และ แม่บ้านมีหนวด ที่มาร่วมกันทำบุญ แข่งประมูล 2 ภาพวาด 2 รูปจากฝีมือของ โน้ต อุดม แต้พานิช กับ รูปที่ เอ็ม บุดดาเบส โชว์ลีลาวาดกันเพื่อประมูลกันสด ๆ ในงานอย่างสุดเฮ

 

ดา ย่องลุ้น เอ็ม บุดดาเบลส วาดรูป

 

ช่างภาพคู่ใจ คิด เบญจรงคกุล
ภาพเก๋ๆจาก คิด เบญจรงคกุล
เอ็ม บุดดาเบส โชว์รูปประมูล

 

ในที่สุดหลังขับเคี่ยวประมูลกันอย่างเมามันส์ ภาพของ “โน้ต อุดม” ก็ตกไปอยู่ในมือ “ดา และ สาวนิว นภัสสร” จนได้ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของหนุ่มเป๊กที่ลุ้นให้นิวประมูลไปได้ในที่สุด ก่อนที่จะปิดงานด้วยโชว์จากเพื่อนฝูงวงต่าง ๆ ที่มาร่วมสร้างความครื้นเครง

 

นิว คว้าประมูลภาพไปได้
สามสาว ชูการ์ ดา

 

และต่อด้วยเจ้าของวันเกิด ดา ขึ้นโชว์ได้ 1 เพลงเท่านั้น ฝนฟ้าเทลงมากันยกใหญ่ เลยต้องย้ายกันเข้าด้านใน ซึ่งดาโดนเซอร์ไพร์ส ทีมงานยกเค้กมาให้เป่าเบิร์ดเดย์ โดยมีหวานใจหนุ่มคนใหม่ อเล็กซ์ เชื้อสายตุรกี-อังกฤษ มาอวยพรให้ดาร์ลิ่งแบบสวีทกันอีกซะด้วย เสร็จงาน ดา เผยว่า

 

โพสต์เบาๆฉลองเบิร์ดเดย์
อเล็กซ์หวานใจอวยพรเป่าเค้ก

 

“ดีใจและขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่มาร่วมกันใน แชริตี้ ปาร์ตี้ วันนี้ของ ดา ดาคิดไว้นานแล้วว่าอยากจัดงานวันเกิดออกมาในรูปแบบนี้ เพราะนอกจากเราจะได้เจอคนใกล้ชิดเรา เราก็ยังได้ชวนคนใกล้ชิดเรามาร่วมกันทำบุญเพื่อไปช่วยคนอื่นที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยรายได้จากการประมูลภาพและร่วมสมทบทุนจากงานนี้ทั้งหมด ดาตั้งใจจะนำไปบริจาคให้กับโครงการ 3 โครงการด้วยกัน

 

 

คือ โครงการของคุณ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ที่จะไปช่วยเหลือผู้เจ็บป่วยที่ยากไร้, โครงการดูแลสุนัขที่ป่วย ของ เอ็ม บุดดาเบลส ที่นำเงินไปรักษาสุนัขที่เป็นมะเร็งและอื่น ๆ และ โครงการ เด็กเล็กที่ป่วยจากโรคมะเร็ง ค่ะ ยอดทั้งหมดที่เราช่วยกันหามาได้ราว ๆ 3 แสนบาท เราก็เตรียมไปมอบให้กับแต่ละโครงการเร็วๆนี้ ขอบคุณเพื่อน ๆทุกคนมากที่ที่มาร่วมกันทำวันดีๆของดาให้มีความสุขอีกวัน วันเกิดปีนี้นับเป็นอีกปีที่ดามีความสุขมาก ๆ เลยค่ะ”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง