สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง นั่งแท่นสองโค้ชดูโอ้คู่ใหม่ พร้อมโวทำโชว์เจ๋งสุดใน The Voice Kids ซีซั่นสอง

สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง นั่งแท่นสองโค้ชดูโอ้คู่ใหม่ พร้อมโวทำโชว์เจ๋งสุดใน The Voice Kids ซีซั่นสอง
5 มีนาคม 2557 ( 11:25 )
1.4K

     ฮือฮากันตั้งแต่เทปแรกเลยกับการปรากฏตัวของสองนักร้องคู่ดูโอ้จอมฮาประจำวงการ “สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง” ในฐานะโค้ชคู่ดูโอ้ของรายการประกวดร้องเพลงระดับเยาวชนที่ดีที่สุดในโลก “The Voice Kids” ที่แค่เริ่มต้นก็กระชากเรทติ้งรายการได้สูงลิ่วและยอดวิวยอดไลค์ถล่มทลายเป็นประวัติการณ์ โดยเฉพาะลีลาและลูกเล่นลูกฮาของสองโค้ชคู่ดูโอ้ที่กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปในทันที

     เมื่อถามถึงประสบการณ์ในฐานะโค้ชคู่ใหม่ เดอะปั๋งตอบพร้อมรอยยิ้ม “นี่เพิ่งเลยครึ่งทางของรอบ Blind Audition เอง ตอนแรกก็ยังเดาไม่ออกเพราะมองไม่เห็น เคยเป็นกรรมการพวกการประกวดดนตรีมาก่อน แต่ให้ฟังเสียงแบบไม่เห็นหน้านี่เดาไม่ออกจริงๆ แต่พอผ่านรอบ Blind Audition มาสองสามสัปดาห์มานี่เกินคาด เด็กๆ ร้องเพลงดีกันหลายคน ตอนแรกคิดว่าถ้าเกิดโค้ชมีการกดปุ่มพร้อมกันแล้วเด็กๆ เค้าจะไม่เลือกเราเพราะไม่รู้จัก ปรากฏว่าเด็กๆ เลือกที่จะอยู่กับเราเยอะมาก แต่ถึงแม้ที่กดพร้อมกันสามคนนี่แล้วน้องเค้าเลือกที่จะไปอยู่กับโค้ชคนอื่นเราก็ไม่ถึงกับเสียดายนะ คือถ้าเค้าเก่งอยู่แล้วอยู่กับโค้ชคนไหนก็ดีหมดแหล่ะ แต่เห็นสองสาวเค้าบ่นๆ มาว่าพวกผมสองคนเล่นมุกฮาจนเด็กๆ หลงมาอยู่กับพวกผมเยอะ (หัวเราะ) อันนี้ไม่รู้นะ แต่ถ้าอยากรู้ว่าทำไมเด็กถึงเลือกที่จะมาอยู่กับทีมผมนี่ก็ต้องไปถามเด็กเอาเอง (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าเราจะได้ลูกทีมเก่งๆ อีกไม่แพ้โค้ชปานและซานิกันต่อ” เดอะปั๋งตอบพร้อมหัวเราะลงลูกคอเกิ๊กอ๊าก

     สุเมธ กล่าวสำทับว่า “และถ้าได้ลูกทีมครบ 15 คนแล้ว เราสองคนวางแผนเลยว่าจะต้องจับคู่แบทเทิ่ลกันยังไงให้ทุกคนได้ร้องเพลงในสไตล์ที่ตัวเองถนัดและมีความยุติธรรมกับทุกคน ที่สำคัญคือเราจะพยายามฝึกให้ทุกคนได้แสดงความสามารถให้เต็มที่ ส่วนการที่เราจะเลือกใครไว้นี่จะดูกันที่หน้างานเลย เพราะเราไม่รู้ว่าน้องคนไหนจะมีการพัฒนาตัวเองอย่างไร ชัวร์สุดไปตัดสินกันหน้างานเลย ถ้าถามว่าจะมีความคิดเห็นที่ไม่เป็นเอกฉันท์มั้ยน่ะคงมีแน่ เรื่องจะตัดใครออกน่ะแค่คิดก็เสียดายอยู่แล้ว ตอนนี้เรามองช้ามช็อตไปถึงรอบ Battle แล้ว คิดว่าเราจะได้ฟังน้องๆ ทุกคนร้องเพลงที่ดีทุกคน มีความแตกต่างน่าดูน่าชมทุกเพลง ยืนยันว่าน่าดูทุกโชว์เลยคือใช้คำว่าสนุกและสมน้ำสมเนื้อ แต่เรื่องที่ว่าจะตัดสินแล้วตรงใจกับคนดูทางบ้านหรือเปล่านั่นอีกเรื่อง” เดอะปั๋งกล่าวทิ้งท้าย “ฝากผู้ชมเลยว่าช่วยมาร่วมทำใจไปกับพวกผม คือยังไงน้องๆที่เก่งๆ ก็ต้องถูกคัดออกไปหลายคน คนที่เหลืออยู่นี่เราจะคัดคนที่เก่งที่สุดไว้เพื่อเข้ารอบชิง แต่ยืนยันว่าทุกคนที่ผ่านเข้ารอบมากเก่งทุกคน มาช่วยเป็นกำลังใจให้ทั้งน้องๆที่เข้ารอบและไม่เข้ารอบ และมาชมโชว์ที่พวกเรากล้าการันตีเลยว่าจะเป็นโชว์ที่ประทับใจและดีที่สุดของ “The Voice Kids” ในปีนี้จากฝีมือของพวกเราสองคน ขออนุญาตโม้เอาไว้เลย”

 

     มาร่วมลุ้นร่วมให้กำลังใจน้องๆ เยาวชนคนเก่งเหล่านี้กันได้ในรายการ “The Voice Kids” ทุกวันอาทิตย์ที่ เวลา 17.45-19.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 สำหรับแฟนๆ ที่พลาดชมรายการออกอากาศสด สามารถชมเทป Re-Run ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00-20.30 น. ทางช่อง TrueMusic HD

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง