บ่าววี ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก ขอโทษหลังโพสต์ภาพนั่งดื่มกาแฟคู่ใบกระท่อม

บ่าววี ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก ขอโทษหลังโพสต์ภาพนั่งดื่มกาแฟคู่ใบกระท่อม
waramai_music
12 กรกฎาคม 2559 ( 15:33 )
712

บ่าววี โพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก ขอโทษหลังมีภาพนั่งดื่มกาแฟคู่ใบกระท่อม เจ้าตัวยืนยันไม่ได้กินและได้เข้าชี้แจงกับจนท.เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

เกิดเป็นเรื่องดราม่าขึ้นจนได้ เมื่อนักร้องชื่อดัง บ่าววี หรือ วีรยุทธิ์ นานช้า ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตสไตล์ปักษ์ใต้ ได้โพสต์ภาพนั่งดื่มกาแฟคู่กับใบกระท่อม จนชาวเน็ตพากันแชร์ภาพนี้ จนทำให้หน่วยงานต้นสังกัดสั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ซึ่งโดยส่วนตัว บ่าววี นอกจากจะเป็นนักร้องแล้วยังรับราชการเป็นนายทหารอากาศ ยศพันจ่าอากาศเอกอีกด้วย

 

Credit : www.facebook.com/baowee.rsiam

 

ซึ่งล่าสุด บ่าววี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “วีรยุทธิ์ นานช้า บ่าววี” โดยระบุว่า “ก็ต้องขอโทษด้วยครับเรื่องโพสต์เมื่อวันก่อน ก็เรื่องใบกระท่อมแล้วคนแชร์จำนวนมาก ผมไม่ใช่กินเป็นและผมได้ชี้แจงทางเจ้าหน้าที่ไปแล้ว ต่อไปจะระมัดระวังการใช้สื่อโซเซียล ขอโทษทุกๆคนด้วยครับ นานๆกลับบ้านทีหนุกหนานตามประสาหยอกกันญาติพี่น้องและผมก็ไม่ได้กินเพราะกินไม่เป็นและซึ่งใช่รู้มันเป็นยังไง ขอโทษด้วยนะครับ นี่แหละชีวิตบ้านๆ ลำบากใจจริง หลาบ ต่อไปคงต้องลงแต่เรื่องทำบุญ แต่ก็ไม่เป็นข่าวนะ 5555555 อะไรที่ผิดร่องผิดรอยสักหน่อยทันที 5555 ผมไม่ใช่พระเอกครับ ชีวิตบ้านๆเด้ ขอบคุณทุกๆกำลังใจ

ขอบคุณภาพจาก : facebook.com/baowee.rsiam

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง