ปล่อย 6 เพลงใหม่รวด! ตั๊กแตน ชลดา ประเดิม MV รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา เฟียร์สให้สุด หยุดที่ปัง

ปล่อย 6 เพลงใหม่รวด! ตั๊กแตน ชลดา ประเดิม MV รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา เฟียร์สให้สุด หยุดที่ปัง
Music Editor Talk
22 พฤศจิกายน 2563 ( 15:35 )
3K
1

ปังปุริเย่มากแม่ นักร้องลูกทุ่งสาวคุณภาพล้นแก้ว อย่าง ตั๊กแตน ชลดา ที่เติมความแปลกตาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ กับแฟชั่นที่ได้รับการนิยามว่าเป็น ชลดาสไตล์ ก่อนหน้านี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็ได้ปล่อยเพลงมากันแบบคอมโบ้เซ็ท เรียกว่ากดไลค์กดแชร์กันกระหน่ำอยู่เรื่อย ๆ สาวแตนทุ่มทุนทั้งเพลง, เสื้อผ้า, หน้าผม, MV, แดนซ์เซอร์ จัดเต็มชนิดที่แฟนเพลงรวมถึงเจ้าภาพและคนชมต้องร้องอู้วส์

งานเพลง งานคอนเสิร์ตที่ว่าปัง เธอยังงานแสดงภาพยนต์ "อีหล่าเอ๋ย" กับบท เจ๊เขียว ที่สาวตั๊กแตนตีบทแตกกระจุยจน "ป๋าเอก เอกชัย ศรีวิชัย" สะกิดให้มาเป็นนางเอกภาพยนต์ใหม่เรื่อง ‘รักนี้วัวชน’ ที่จะเปิดกล้องเร็ว ๆ นี้ และล่าสุด ก็ปล่อยเพลงใหม่ "รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา" กับลุคสุดเปรี้ยว เฟียร์สสุด ปังปุริเย่ ทำเอาแฟน ๆ แอบกรี๊ดกันเบา ๆ นอกจากนั้น ยังปล่อย Lyrics เพลงใหม่รวม 6 เพลงรวด ไม่ว่าจะเป็นเพลง ชนแก้ว, โชกโชน, เมาส่ำได๋, เลาะหาชน, แค็ปชั่นทดลองใช้ โดย ตั๊กแตน ชลดา เผยถึงงานเพลงใหม่ว่า

 

 

"สำหรับเพลงใหม่ "รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา" ฟังชื่อเพลงก็รู้แล้วว่า รุ่นใหญ่ แม่มา คือผ่านโลกมาเยอะแล้ว โชกโชนมาเยอะ เพราะฉะนั้นเนี่ย หุ้ย แค่คำว่าเหงา โอ๊ยทำอะไรชั้นไม่ได้(เสียงสูง)อะไรแบบนี้ค่ะ คือเราสามารถมีความสุขได้ในทุก ๆ วัน ทุก ๆ เวลารวมถึงคนรอบข้างของเราด้วย แตนก็ควบคุมงานเพลงนี้เองทุก ๆ อย่างเลยค่ะ ทั้งเอ็มวี เสื้อผ้าหน้าผม ก็พยายามคิด แล้วบอกดีไซน์เนอร์ว่า เออเราอยากได้แบบนี้ ๆ ส่วนที่เห็นว่าตั๊กแตนมีเพลงออกมาตลอดก็เพราะว่า เราคือนักร้องเราก็อยากให้เพลงออกไปทำงานให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ถ้าถามว่าความคาดหวัง แตนคาดหวังอย่างเดียวคือการที่แฟน ๆ หรือคนฟังเพลงนี้ได้รับความสุขกลับไปจากเพลงนี้ ในส่วนที่มันจะเปรี้ยงปร้างมั้ยมันก็ขึ้นอยู่กับแฟนเพลง ก็ได้แต่หวังว่าแฟน ๆ ที่ฟังเพลงแล้วพอใจในสิ่งที่เราตั้งใจทำให้ค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วยและขอบคุณทุกกำลังใจที่สนับสนุนตั๊กแตนเสมอมาค่ะ ฝากด้วยนะคะ "รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา" เฟียสแน่นอนค่า"

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากเพลง รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา ที่ปล่อยเอ็มวีให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว ตั๊กแตน ชลดา ก็ปล่อยเพลงใหม่ แบบ Lyrics Video ออกมาให้ฟังแบบ 6 เพลงรวด จัดให้ฟังกันแบบจุก ๆ กันต่อเนื่องไปเลยจ้า

 

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

6 เพลงใหม่ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา:

 

ข่าวอื่น ๆ ของ ตั๊กแตน ชลดา ได้ที่

 

> สดใสกว่าใคร! ตั๊กแตน ชลดา โหมดสวยหวานพาสเทล ไฮไซโบว์ใหญ่ของจริง!

> เนื้อเพลง เปลืองใจ ศิลปิน ตั๊กแตน ชลดา เพลงลูกทุ่ง เพลงลูกทุ่งมาใหม่ 2020

> ทรงที่คิดถึง! ตั๊กแตน ชลดา ทำผมทรงออริจินัล แฟนเพลงเลิฟมาก

> ลุคนี้เต็ม10! ตั๊กแตน ชลดา ลูกทุ่งสาวเสียงดี สวย เท่ เซ็กซี่นิด ๆ กำลังดี!

> เพลงนี้ต้องมี! เพลงลูกทุ่ง อินดี้อีสานฮิต ๆ เปิดในร้านได้ นั่งกินข้าวแบบ new normal หลังคลายล็อคดาวน์

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความที่เกี่ยวข้อง