เกินจะกลั้น ก๊อท จักรพันธ์ น้ำตาไหลแบบไม่มีอะไรกั้น หลังเจอเรื่องราวสุดร้าวใจ ของ ลูกทุ่งไอดอล วัย 13 ปี

เกินจะกลั้น ก๊อท จักรพันธ์ น้ำตาไหลแบบไม่มีอะไรกั้น หลังเจอเรื่องราวสุดร้าวใจ ของ ลูกทุ่งไอดอล วัย 13 ปี
Music Editor Talk
10 กรกฎาคม 2563 ( 15:20 )
223

เล่นเอาน้ำหูน้ำตาแตกกันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว สำหรับรายการ ลูกทุ่งไอดอล ที่การแข่งขันก็เข้มข้นเร้าใจจนแฟน ๆ นั่งไม่ติดพื้น! และ วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคมนี้ ก็มีเหตุให้ต้องเสียน้ำตากันอีกแล้ว เหตุเพราะผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุดในรายการ วัย 13 ปี น้องเบลล์ ด.ญ.กนิษฐา ศรีลุปะบาด สาวน้อยเสียงใสมากความสามารถ ผู้หอบความฝันมาแข่งร้องเพลง เพราะอยากมีชื่อเสียงและอยากให้พ่อแม่กลับมาอยู่ด้วยกัน งานนี้เจ้าตัว ยังได้เผยเรื่องราวสุดปวดใจ ที่ทำให้เหล่าคณะกรรมการรวมถึง ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ พิธีกรถึงกับต้องปล่อยโฮกันกลางรายการ!

 

 

 

โดย น้องเบลล์ เผยว่า “หนูเริ่มร้องเพลงและเริ่มประกวดตามเวทีต่าง ๆ ตั้งแต่เด็กค่ะ จำความได้ก็เริ่มเรียนรู้การร้องเพลงแล้ว เพราะอยากจะแบ่งเบาภาระให้กับพ่อบ้าง หนูอาศัยอยู่กับน้องสาวและพ่อ พ่อเลี้ยงหนูกับน้องมาด้วยตัวคนเดียว หนูตั้งใจไว้ว่าหนูจะเป็นลูกที่ดีของพ่อ จะทำให้บ้านเราอบอุ่นและดีขึ้น หนูมีความฝันที่อยากจะเป็นศิลปินอยากให้พ่อและน้องได้อยู่สบาย อะไรที่หนูพอจะทำได้หนูก็จะช่วยพ่อแบ่งเบาอย่างเต็มที่ที่สุด เท่าที่ลูกคนนี้จะทำได้

และอีกหนึ่งความฝัน หนูอยากให้ครอบครัวของเรากลับมาเป็นบ้าน มีพ่อ มีแม่ มีน้องและมีหนู หนูคิดถึงแม่ หนูอยากให้ทุกคนกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม วันนี้หนูยืนอยู่บนเวทีนี้ หนูอยากให้พ่อกับแม่ได้มาเชียร์หนูอย่างที่บ้านอื่นเขามาเชียร์ลูกบ้าง... และถึงหนูอาจจะเป็นผู้เข้าแข่งขันที่เด็กที่สุด อายุน้อยแค่ 13 ปี แต่หนูก็จะสู้ให้ถึงที่สุด หนูจะเข้ารอบหรือตกรอบ หนูก็ดีใจและภูมิใจกับตัวเองแล้วจริง ๆ ค่ะ"

 

 

 

 

 

 

เรียกว่า น้องเบลล์ เล่าไปสะอื้นไป จนทำเอาทั้งสตูดิโอต่างเงียบกริบต่างกั้นน้ำตาไม่อยู่กันเลยทีเดียว งานนี้คงต้องมารอลุ้นกันว่าสาวน้อยวัย 13 ปี คนนี้จะได้เข้ารอบไปต่อหรือไม่ ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง