ความมั่นให้ร้อย! นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ยอมรับ เสริมอึ๋มจริง ไม่ต้องใส่ฟองน้ำแล้ว!

ความมั่นให้ร้อย! นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ยอมรับ เสริมอึ๋มจริง ไม่ต้องใส่ฟองน้ำแล้ว!
Music Talk
16 กรกฎาคม 2561 ( 12:47 )
4.7K

ไม่เสียชื่อเจ้าของฉายา ตัวแม่หมอลำ จริง ๆ สำหรับ ศิลปินลูกทุ่งสาว นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม สังกัดค่าย อาร์สยาม ที่ทำเอาวงการหมอลำสั่นสะเทือน เพราะปล่อยเอ็มวีเพลง โสดโสตาย ไปได้ไม่ถึงเดือน ยอดวิวยูทูปก็ทะลุไปเกือบ 10 ล้านวิว และด้วยความที่เปลี่ยนลุคใหม่สวยแซ่บ จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ทำให้ถูกเม้าท์ว่าไปไป เสริมอึ๋ม มาใหม่ ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า

 

 

โดย นุช วิลาวัลย์ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

 

"ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคน เพราะเพลงนี้กระแสตอบรับดีมาก ด้วยจังหวะเพลงที่สนุกสนาน ใช้ภาษาตรงไปตรงมา มีทั้งสำนวนอีสานที่ฟังแล้วม่วนหลาย ส่วนเนื้อหาเพลง ก็เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกผู้ชายทิ้งแล้วทิ้ง แต่ทิ้งความเศร้าปล่อยพลังความสวย ความสนุก บริหารเสน่ห์ ทำให้ลุกขึ้นมาสวยเริ่ดเชิดโสด ไม่แคร์ผู้ชาย ด้วยเนื้อหาและจังหวะเพลงทำให้วันนี้ยอดยูทูปเกือบ 10 ล้านวิวแล้ว

 

 

 

 

ส่วนเรื่องที่หลายคนเม้าท์ว่าเราไปทำอะไรมา ทำไมหน้าอกหน้าใจ ถึงได้ใหญ่ขึ้น นุชก็ยอมรับ ว่าก่อนที่จะไปถ่ายเอ็มวี ก็ไปเสริมหน้าอกใหม่ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ (หัวเราะ) จริงๆ นุชมองว่าเรื่องการทำศัลยกรรมกับผู้หญิงยุคนี้ เป็นเรื่องธรรมดานะ ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงด้วยเนอะ ก็อยากจะใส่เสื้อผ้าแล้วสวยเหมือนคนอื่น ที่ผ่านมาออกงานทีไรเครียดทุกที ต้องเสริมฟองน้ำเพิ่มความมั่นใจ แต่หลังจาไปทำมา มันก็เสริมความมั่นใจให้เรามากขึ้นนะคะ" นุช วิลาวัลย์ กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง