ทำแล้วสวยก็จะทำ! ลำยอง หนองหินห่าว โมจมูกใหม่ไม่แคร์ความเจ็บ ลั่นอย่าเชื่อหากผู้ชายบอกรักด้วยใจ

ทำแล้วสวยก็จะทำ! ลำยอง หนองหินห่าว โมจมูกใหม่ไม่แคร์ความเจ็บ ลั่นอย่าเชื่อหากผู้ชายบอกรักด้วยใจ
MusicHot
20 มกราคม 2562 ( 10:17 )
10.6K
2

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ลำยอง หนองหินห่าว เจ้าของเพลงฮิต เอาผัวไปเทิร์น และกับซิงเกิ้ลล่าสุด โสดเลือกได้ ที่เอาทำสาวโสดทั้งหลายลุกขึ้นเต้นพร้อมกับเชิดหน้า เพราะฉันเลือกได้นะคะ นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ที่ไม่ว่าจะทำการแสดงที่ไหนเสื้อผ้าหน้าผมแซ่บทุกงานเลยทีเดียว ด้วยความมีเอกลักษณ์และเพลงจังหวะที่โดนใจทำให้ ลำยอง หนองหินห่าว เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่มีคิวงานล้นมือมาถึงปัจจุบัน

ลำยอง หนองหินห่าว ขึ้นเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่อีกหนึ่งคน เพราะเธออวดหุ่นเป๊ะผ่านชุดว่ายน้ำแสนเซ็กซี่ รวมทั้งชุดในงานโชว์ที่อวดความอึ๋มจนใจละลาย เพราะเธอนำมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยๆ และล่าสุด ลำยอง ได้โพสต์รูปภาพศัลยกรรมจมูก ยกเครื่องอีกครั้ง โดยมีแคปชั่นว่า ก่อนทำ และ หลังทำ ศัลยกรรมจมูกค่ะ #เป็นเวอร์ความสวยควบคู่กับผู้หญิง ผู้ชายคนไหนบอกว่า รักผู้หญิงด้วยใจ รักที่ใจ ใช่ใบหน้า ..... อย่าเชื่อ!! ฮูขี้กุนิ ก่อนจะได้เห็นใจ ก็ต้องผ่านใบหน้าเป็นด่านแรก ทำแล้วสวยก็จะทำค่ะ https://youtu.be/L03rUUb5dn8  ยังไม่โมยังสวยเซ็กซี่ขนาดนี้ ถ้าทำออกมาแล้วจะเป๊ะเวอร์ขนาดไหนค่ะเนี่ย ผู้หญิงอย่าหยุดสวยจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lamyong_gmmgold

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง